Thủy Tiên 

- Tên thật: Trần Thị Thủy Tiên
- Năm sinh: 25/11/1985
- Công việc: Ca sĩ, diễn viên (Nụ hôn thần chết, Đẹp từng centimet, Ngôi nhà hạnh phúc..)
- Album: Ngọt Và Đắng, Thủy Tiên, Giấc Mơ Tuyết Trắng, Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Em đã quên

Tiin.vn trên Facebook

Thủy Tiên khiến fan ruột 'khóc òa' khi vượt đường xa xôi về chúc phúc đám cưới

Thủy Tiên

Thủy Tiên đã bí mật về tận Long An để dự đám cưới fan ruột 14 năm khiến cô dâu xúc động nghẹn ngào.

Chiều 5/8, ca sĩ Thủy Tiên đã tạo bất ngờ lớn cho Iris – trưởng FC bằng cách bí mật xuống tận Long An để dự đám cưới của cô nàng.

Quá bất ngờ khi thấy thần tượng xuất hiện trong ngày trọng đại của mình, cô dâu này đã khóc nấc lên vì hạnh phúc.

Thủy Tiên khiến fan ruột 'khóc òa' khi vượt đường xa xôi về chúc phúc đám cưới 0

Iris xúc động trước tình cảm của thần tượng.

Iris xúc động trước tình cảm của thần tượng.

 

Trên trang cá nhân, Iris đã đăng tải một số hình ảnh tại lễ cưới và xúc động chia sẻ: 'Thật tình chưa bao giờ dám nghĩ thần tượng tuổi thanh xuân lại xuất hiện trong đám cưới của mình tại tận Long An. Với 1 style cực giản dị, thần giao cách cảm, trắng trinh nguyên như chị em trong nhà nữa chứ. Trời ơi cảm động cực kỳ, cô dâu bước ra la làng luôn đó.

Cảm ơn chị thật nhiều! Cảm ơn các bạn FC đã giấu đến phút chót, phối hợp với chị tặng Iris một món quà mà không có bạc tiền hay bất cứ bao thư nào có thể thay thế được. Cảm ơn chị Tiên và Fc Fullhouse rất nhiều'.

Xuất hiện tại tiệc cưới của fan thân thiết, Thủy Tiên diện váy trắng và trang điểm nhẹ nhàng, khác hẳn với hình ảnh quyến rũ thường thấy của cô trên sân khấu. Hình ảnh giản dị, gần gũi này của nữ ca sĩ khiến fan vô cùng thích thú.

Thủy Tiên khiến fan ruột 'khóc òa' khi vượt đường xa xôi về chúc phúc đám cưới 2

Iris chia sẻ, khi chuẩn bị kết hôn, cô phân vân mãi mới dám ngỏ lời mời Thủy Tiên đến dự. Tuy nhiên, bà xã Công Vinh đã trả lời rằng ngày Iris cưới, cô đang có công việc ở Phú Quốc không thể bỏ được.Thế nhưng, cuối cùng, Thủy Tiên đã về Long An để tạo bất ngờ cho Iris, khiến cô dâu vỡ òa vì sung sướng.

Hình ảnh tin nhắn do nữ người hâm mộ đăng tải trên trang cá nhân.

Hình ảnh tin nhắn do nữ người hâm mộ đăng tải trên trang cá nhân.

Iris là trưởng FC của Thủy Tiên, cô đã đồng hành với nữ ca sĩ nhiều năm nay. Đặc biệt, tên thật  của Iris là Thủy Tiên, trùng tên với thần tượng của mình. Iris là người lo chu toàn những công việc quản lý FC, kết nối FC với thần tượng. Chính vì vậy, Thủy Tiên xem Iris như người em trong gia đình.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thủy Tiên tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi