Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thủy Tiên tiết lộ chân nổi ghẻ, tay nhăn nheo vì lội nước nhiều sau chuyến đi cứu trợ miền Trung

Nhìn những hình ảnh ‘sứt mẻ’ của ‘cô Tiên 2020’ khi xông pha vào tận miền Trung cứu trợ, nhiều fan không khỏi xót xa, đau lòng.

Mới đây, trên mạng xã hội rò rỉ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Thủy Tiên xoa xoa phần chân bị nổi ghẻ vì lội nước quá nhiều ở miền Trung khiến người hâm mộ xót lòng. Có vẻ như khoảnh khắc này được quay tại sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày hôm qua, khi Thủy Tiên từ Huế trở về TP.HCM sau 6 ngày vất vả đi cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ ở miền Trung.

Đoạn clip đang thu hút được nhiều sự quan tâm của dư luận

Giọng ca 8x cho biết vì ngày nào cũng phải lội nước, chỗ chân bị nước ăn sâu rất ngứa ngáy, cô không thể đụng chạm trực tiếp vì sợ ghẻ lan rộng. Thủy Tiên không giấu được sự tiều tụy sau chuyến đi dài, song 'cô Tiên 2020' vẫn không hề có chút biểu cảm mệt mỏi nào, trong khi tay đang xoa xoa chỗ nổi ghẻ thì miệng còn cười tươi 'lầy lội' dặn fan bắt cận cảnh.

FC của Thủy Tiên cảm thấy xót xa khi nhìn thấy hình ảnh ốm yếu của thần tượng sau chuyến đi cứu trợ miền Trung, nhưng sau tất cả giọng ca 8x vẫn luôn duy trì nụ cười trên môi khi gặp mặt người hâm mộ ngày trở về.

Thủy Tiên trở về TP.HCM sau 6 ngày cứu trợ tại miền TrungThủy Tiên trở về TP.HCM sau 6 ngày cứu trợ tại miền Trung

Thủy Tiên trở về TP.HCM sau 6 ngày cứu trợ tại miền Trung

Như chia sẻ trước đó, Thủy Tiên phải về nhà giải quyết một số vấn đề còn tồn động vào hôm qua (20/10), vài ngày nữa cô sẽ tiếp tục hành trình ra miền Trung giúp đỡ bà con. Trước khi rời khỏi Quảng Bình, giọng ca 8x hứa sẽ quay lại xây nhà mới cho các hộ gia đình bị mưa lũ cuốn trôi chốn nương thân.

Trước đó, trong status trên facebook cá nhân, ngoài việc cập nhật tình hình bão lụt cũng như công tác cứu trợ, Thủy Tiên còn nhắc nhẹ đến tình trạng của bản thân: 'Tối thứ 3 tuần trước bay ra Huế định đi 1-2 ngày nên đem có 2 bộ đồ và 1 bộ áo mưa, giờ gần tuần chưa về đồ không có mà mặc, chân nổi ghẻ hết rồi, hôm qua chồng hỏi ca sĩ gì mà bị ghẻ ghê quá, có khi nào về chồng bỏ vì bị ghẻ không trời'.'

Hình ảnh bản tay nhăn nheo của Thủy Tiên được chính chủ chia sẻ

Hình ảnh bản tay nhăn nheo của Thủy Tiên được chính chủ chia sẻ

Ngay thời điểm công bố đã nhận được hơn 100 tỷ đồng tiền quyên góp từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, nữ ca sĩ gốc Kiên Giang cũng đăng tải bức ảnh bàn tay nhăn nheo vì phải tiếp xúc với nước quá nhiều. Đây được cho là tình hình chung của người dân miền lũ, những hậu quả tất yếu cho việc phải di chuyển, lội nước không ngớt suốt thời gian dài.

'Cô Tiên 2020' cùng bát mì vội'Cô Tiên 2020' cùng bát mì vội'Cô Tiên 2020' cùng bát mì vội

'Cô Tiên 2020' cùng bát mì vội

Lại nói, tại Quảng Bình, bức ảnh Thủy Tiên ăn vội bát mì tôm với gương mặt phờ phạc cùng đôi mắt thiếu ngủ đã khiến đông đảo người hâm mộ vô cùng đau lòng, bên cạnh đó nhiều người cũng bày tỏ sự lo lắng dành cho sức khỏe của cô nàng. Nhìn Thủy Tiên, khán giả càng thêm ngưỡng mộ tấm lòng cao cả của nữ ca sĩ, song ngày càng thương cho những gì mà đồng bào miền Trung đang phải gồng gánh đối mặt từng ngày.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ