Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thủy Tiên ngủ không yên vì 'ôm cục tiền bự', tiết lộ đã tặng thêm cho bà con vài trăm triệu đồng

Trong lúc làm công tác cứu trợ, Thủy Tiên nhiều lần dùng tài khoản ngân hàng của mình để chuyển tiền cho các cộng tác viên mua đồ, mua quà, số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.

Sau khi trở về từ chuyến đi cứu trợ vào tận 'rốn lũ' miền Trung, Thủy Tiên đã lập tức 'bắt tay' liệt kê các khoản chi trong suốt gần một tuần phân phát nhu yếu phẩm, lương thực, tiền mặt vừa qua. Mới đây, bà xã Công Vinh đã công khai mọi con số cùng bản sao kê ngân hàng đợt 1 trên Facebook cá nhân của mình. 

Thủy Tiên ngủ không yên vì 'ôm cục tiền bự', tiết lộ đã tặng thêm cho bà con vài trăm triệu đồng 0

Thủy Tiên ngủ không yên vì 'ôm cục tiền bự', tiết lộ đã tặng thêm cho bà con vài trăm triệu đồng 1Thủy Tiên ngủ không yên vì 'ôm cục tiền bự', tiết lộ đã tặng thêm cho bà con vài trăm triệu đồng 2
Thủy Tiên ngủ không yên vì 'ôm cục tiền bự', tiết lộ đã tặng thêm cho bà con vài trăm triệu đồng 3

Bản sao kê xác nhận khoản chi ra từ ngày 13/10 đến ngày 21/10 là 2 tỷ 669 triệu 705 nghìn đồng. Tuy nhiên, ngoài các khoản được liệt kê trong bản sao kê còn có vài trăm triệu đồng được Thủy Tiên chuyển từ tài khoản ngân hàng mặc định của mình trong lúc vội vàng. Với số tiền này, Thủy Tiên cho biết 'xem như tặng thêm bà con ạ'. 

Các khoản tiền khác trong bảng sao kê đều được Thủy Tiên giải thích rõ ràng, cặn kẽ, tránh sự hiểu lầm không đáng có. Đơn cử như việc chi ra 200 triệu và 140 triệu trả người dân hay 300 triệu đồng 'trả người chuyển khoản nhầm' đều được chú thích cực kỳ rõ. Thủy Tiên cũng kể lại cụ thể tình huống vì sao có những khoản chi này, để các mạnh thường quân từng đóng góp vào quỹ ủng hộ miền Trung của mình thấy yên tâm hơn. 

Tin nhắn của một mạnh thường quân chuyển khoản nhầm, được bà xã Công Vinh chia sẻ. 

Tin nhắn của một mạnh thường quân chuyển khoản nhầm, được bà xã Công Vinh chia sẻ. 

Điều đáng quý là những khoản tiền như mời thành viên trong đoàn ăn uống (chủ yếu là bánh mì chay), tiền xăng dầu, mời ăn nhà hàng cảm ơn, tiền đi lại ăn ở... Thủy Tiên đều lấy tiền túi chứ không hề trích trong quỹ chung. Nữ ca sĩ cho biết: 'Tiền quỹ nghiệp nặng nên nói rõ ràng, Tiên không muốn một số bạn lấy cớ nói ra nói vào không hay'. 

'Cô Tiên' chia sẻ công khai bản sao kê của ngân hàng để minh bạch khoản tiền nong. 'Cô Tiên' chia sẻ công khai bản sao kê của ngân hàng để minh bạch khoản tiền nong. 
'Cô Tiên' chia sẻ công khai bản sao kê của ngân hàng để minh bạch khoản tiền nong. 

'Cô Tiên' chia sẻ công khai bản sao kê của ngân hàng để minh bạch khoản tiền nong. 

Sắp tới, bà xã Công Vinh sẽ trở lại Huế vì lũ lụt ở Huế đã bắt đầu rút dần, công tác tiền trạm và phân phát quà cũng dễ dàng hơn cho cả đoàn. Tiếp đó là Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh..., nước ở đâu rút trước thì cả đoàn của Thủy Tiên sẽ đến đó trước.

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng hứa sẽ cố gắng làm việc trực tiếp, nhanh chóng để tiền và quà tặng đến tay mọi người nhanh nhất có thể. Chủ nhân hit Ngôi nhà hạnh phúc chia sẻ đây là khoảng thời gian cực áp lực với cô nàng vì phải tính toán nhiều thứ, stress nặng, ăn không ngon ngủ không yên vì phải tính toán, sắp xếp quá nhiều. 

Một số hình ảnh khác về hóa đơn mua hàng, lương thực được mua... do 'chính chủ' cung cấp. 

Một số hình ảnh khác về hóa đơn mua hàng, lương thực được mua... do 'chính chủ' cung cấp. 

Thủy Tiên đã làm việc cật lực để các mạnh thường quân yên tâm hơn. 

Thủy Tiên đã làm việc cật lực để các mạnh thường quân yên tâm hơn. 
Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ