Thủy Tiên nhắc Công Vinh: 'Nhà phải có nóc'

'Giờ có đi rửa mặt không? Nhà phải có nóc nhé!' - Thủy Tiên quát Công Vinh.

05/12/2020 11:24

Sau những ngày tháng vất vả, làm việc cật lực cho chuyến từ thiện miền Trung, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã về nhà để trở lại cuộc sống thường nhật và chăm sóc gia đình, con cái. Tại nhà, cả hai có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống và chăm sóc cho nhau.

Thủy Tiên nhắc Công Vinh: 'Nhà phải có nóc' 0

Mới đây, trên kênh Youtube của Thủy Tiên đã đăng tải một clip quay lại cảnh Công Vinh đang ngồi thư giãn trong phòng khách thì bị vợ bước tới bắt phải đắp mặt nạ. Cô hỏi: 'Anh đã rửa mặt chưa để còn đắp mặt nạ đây'.

Công Vinh ngạc nhiên, hỏi lại: 'Đắp mặt nạ để làm gì?'. Anh cho biết, cả đời cầu thủ dù phơi mặt ngoài sân cả ngày nhưng chưa đắp mặt nạ bao giờ.

Thủy Tiên bày tỏ nỗi lo lắng cho chồng, kèm theo vài lời chê bai: 'Anh đi chơi nhiều nắng gió phơi ra, mặt mũi nám hết rồi, giờ phải đắp mặt nạ cho đỡ đi. Anh để mặt nám nhìn thấy ghê. Mỗi lần đi quay nhìn anh lên hình mà thấy kinh'.

Công Vinh không chịu, vội đưa lí do: 'Nám là bình thường, con trai phải sương gió, phong trần'.

Sau một hồi thuyết phục không được, Thủy Tiên tức quá liền nhắc nhở dằn mặt Công Vinh kèm theo chút dọa dẫm: 'Giờ có đi rửa mặt không? Nhà phải có nóc nhé!'. Công Vinh không nói gì, chỉ biết cười trừ rồi lặng lẽ đi rửa mặt.

Thủy Tiên nhắc Công Vinh: 'Nhà phải có nóc' 1

Nhiều khán giả xem tới đây không khỏi trầm trồ khi thấy uy lực của Thủy Tiên trong gia đình, nói một câu khiến chồng phải sợ một phép làm theo, còn Công Vinh lại khá hiền lành và nhường nhịn vợ.

Rửa mặt xong, Công Vinh quay trở lại, không quên cằn nhằn: 'Mệt quá, con trai ai lại làm đẹp', nhưng vẫn chấp nhận để vợ đắp mặt nạ cho.

Thủy Tiên tuy dữ dằn với chồng, nhưng lại rất quan tâm đến anh. Cô tự tay đắp mặt nạ cho chồng đến hai lần, còn kiểm tra kĩ từng chỗ nám. Clip Vlog tuy ngắn nhưng cho khán giả thấy được cuộc sống gia đình đầy thú vị, hạnh phúc của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều