Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thủy Tiên nói lời cảm ơn vì được tin tưởng trong đợt cứu trợ miền Trung trước hơn 4000 tân sinh viên

Nữ ca sĩ đã trải lòng về những hoạt động xung quanh chuyến từ thiện vừa qua.

Vào tối 23/10 vừa qua, trường Đại học Công nghiệp TP.HCM tổ chức lễ khai giảng năm học mới với hơn 4000 tân sinh viên tham dự, đặc biệt còn có sự xuất hiện của ca sĩ Thủy Tiên. Tại đây, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ chân thật xung quanh hoạt động từ thiện của mình. 

Trở về sau đợt cứu trợ miền Trung lũ lụt, Thủy Tiên được các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt hơn bao giờ hết. Sau khi trình bày xong ca khúc đầu tiên, nữ ca sĩ thành thật chia sẻ: 'Trước khi đi diễn Tiên cũng hơi lo và có nói với trợ lý không biết về có hát nổi không hay. Tiên năn nỉ cho mình hủy show vì hôm qua vẫn ngơ ngơ như trên trời rớt xuống'. 

Thủy Tiên trong lễ khai giảng tối 23/10.

Thủy Tiên trong lễ khai giảng tối 23/10.

Ngoài ra, 'cô Tiên' cũng có những chia sẻ bên lề về việc vận động người dân hỗ trợ bà con vùng lũ. Bà xã Công Vinh gửi lời cảm ơn mọi người: 'Tiên cảm ơn tất cả mọi người đã tin tưởng Tiên trong thời gian vừa qua, sẽ cố gắng làm hết sức để không phụ lòng mong mỏi của mọi người'.

Cũng trong lễ khai giảng, Thủy Tiên đã trình bày liên tiếp 3 ca khúc được yêu thích nhất hiện nay để đáp lại tình cảm yêu mến của hơn 4000 tân sinh viên. Hiện tại, nữ ca sĩ đã trở về TP.HCM để thu xếp công việc và dự kiến quay trở lại miền Trung để tiếp tục hỗ trợ người dân trong vài ngày tới.

Cô nhận hoa cảm ơn từ thầy Hiệu trưởng Phan Hồng Hải.

Cô nhận hoa cảm ơn từ thầy Hiệu trưởng Phan Hồng Hải.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã công khai hết các khoản thu chi trong đợt quyên góp vừa rồi. Đáp lại mọi hoài nghi của antifan, cô chia sẻ: 'Nếu như vì việc này mà mình không may mất hết mình cũng vui vẻ chấp nhận, vì mình tin rằng với số lượng người được giúp, cũng đáng để mình đánh đổi mà. Ai mà không đến lúc già đi và mất hết chứ'. 

Thủy Tiên nói lời cảm ơn vì được tin tưởng trong đợt cứu trợ miền Trung trước hơn 4000 tân sinh viên 2 Thủy Tiên nói lời cảm ơn vì được tin tưởng trong đợt cứu trợ miền Trung trước hơn 4000 tân sinh viên 3

Một số hình ảnh của Thủy Tiên trong chuyến đi cứu trợ miền Trung vừa qua. 

Một số hình ảnh của Thủy Tiên trong chuyến đi cứu trợ miền Trung vừa qua. 
Góp ý cho Tiin