Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thủy Tiên thông báo ngày quay trở lại miền Trung, lần này sẽ có Công Vinh đi cùng

Vậy là ngày mai, 'cô Tiên 2020' sẽ tiếp tục hành trình cứu trợ miền Trung.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Thủy Tiên đã thông báo đến người hâm mộ ngày quay trở miền Trung để giúp đỡ bà con vùng lũ. Bên cạnh đó, giọng ca 8x còn chia sẻ việc đang đi mua sắm với ông xã Công Vinh, để chuẩn bị một số đồ ăn, thức uống dự trữ cho con gái Bánh Gạo trong khoảng thời gian cô và chồng vắng nhà sắp tới.

Được biết, trong chuyến quay trở lại miền Trung lần này Công Vinh sẽ đi cùng bà xã như lời hứa. Trước đó, nam cầu thủ từng chia sẻ về dự định sẽ đi cùng vợ sau khi Thủy Tiên trở về nhà. Việc chứng kiến vợ phải vất vả một mình cứu trợ bà con làm anh ở nhà vô cùng lo lắng và xót xa.

Bên cạnh lời hứa sẽ đồng hành cùng vợ, Công Vinh cũng cam đoan sẽ sử dụng số tiền quyên góp đúng mục đích, có hiệu quả và giúp ích nhiều người:

'Tôi sẽ đồng hành với vợ trong các hoạt động sắp tới. Vợ chồng tôi đã làm việc thiện nguyện hàng chục năm. Chúng tôi luôn suy nghĩ làm gì, làm thế nào để số tiền đó sử dụng hiệu quả, xây dựng công trình có ích cho nhiều người. Số tiền 100 tỷ đồng rất lớn nhưng để thực hiện các công trình dân sinh cho 5 tỉnh thành như làm nhà, xây cầu đường, bể ống nước thì không lớn'.

Thủy Tiên cùng Công Vinh đi mua sắm

Thủy Tiên cùng Công Vinh đi mua sắm

Theo bài viết, Thủy Tiên sẽ quay trở lại miền Trung vào ngày mai (27/10), tức đúng một tuần sau khi cô trở về TP.HCM vào ngày 20/10 vừa qua. Trước đó, bà xã Công Vinh đã có 6 ngày xung phong vào rốn lũ để trực tiếp hỗ trợ bà con gặp khó khăn. Được biết, ngoài việc phân phát các nhu yếu phẩm như lương thực, thức uống, sữa, bánh,...Thủy Tiên còn tận tay hỗ trợ tiền mặt để giúp người dân trang trải cuộc sống sau lũ.

Từ lúc trở về nhà để giải quyết một số chuyện riêng, Thủy Tiên luôn cập nhật lên mạng xã hội tình hình tiền quyên góp lẫn kế hoạch của đoàn cứu trợ trong lần quay lại miền Trung tới. Cách đây 1 ngày, giọng ca 8x đã thông tin đến công chúng việc tiền ủng hộ miền Trung trong tải khoản của cô cán mốc 150 tỷ đồng.

Một số hình ảnh ấm lòng của Thủy Tiên tại rốn lũ miền TrungMột số hình ảnh ấm lòng của Thủy Tiên tại rốn lũ miền TrungMột số hình ảnh ấm lòng của Thủy Tiên tại rốn lũ miền Trung

Một số hình ảnh ấm lòng của Thủy Tiên tại rốn lũ miền Trung

Đồng thời, Thủy Tiên cũng chia sẻ rõ ràng kế hoạch tiếp theo. Cô nhắn đến bà con đang ở những vùng ngập nặng sẵn sàng cho công tác nhận hỗ trợ: 'Mời bà con 12 xã ngập nặng cần hỗ trợ ở huyện Hải Lăng, Quảng Trị: Hải Thượng, Hải Quy, Hải Hưng, Hải Ba, Hải Quế, Hải Dương, Hải Định, Hải Lâm, Hải Trường, Hải Sơn, Hải Chánh, Hải Phong. Các tỉnh tiếp theo là Quảng Bình, Huyện Lệ Thuỷ và Huyện Minh Hoá nè, Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh vui lòng theo dõi các post thông báo tiếp theo giúp Tiên nha'.

Ngoài ra, 'cô Tiên 2020' cũng khẳng định sẽ trực tiếp trao tiền tận tay từng người, từng nhà trong xuyên suốt quá trình cứu trợ người dân miền Trung: 'Tiền này có 1 mình Tiên quyết định và trao tận tay nên không họp hành, không cãi vã và sẽ đến tay dân nhanh chóng, bà con yên tâm nhen'.

Góp ý cho Tiin