Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thủy Tiên tiết lộ nhà có rất nhiều két sắt nhưng duy có két sắt để tiền thì Công Vinh không biết mật mã

Hari Won

Tất cả mọi người đều rất bất ngờ về tiết lộ này của Thủy Tiên.

Công Vinh - Thủy Tiên luôn là cặp đôi khiến mọi người phải 'trầm trồ' lên mỗi khi họ xuất hiện bên cạnh nhau. Yêu, lấy nhau và đã có một con chung, cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ về cuộc sống gia đình, về tình yêu đẹp như chuyện cổ tích này. 

Bên cạnh một tình yêu đẹp, cặp đôi còn khiến nhiều người thích thú vì tính 'sợ vợ' của Công Vinh. Có thể nói, Công Vinh yêu, chiều và luôn xuôi theo những gì mà bà xã Thủy Tiên sắp đặt, thế nhưng vẫn luôn vui vẻ, hạnh phúc với điều đó. 

Thủy Tiên - Công Vinh 

Thủy Tiên - Công Vinh 

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Chị em chúng mình (29/7), Thủy Tiên đã có tiết lộ gây sốc về hai vợ chồng cô. Thủy Tiên cho biết Công Vinh chưa bao giờ biết mật mã két sắt của cô 'Anh Vinh chưa bao giờ biết mật mã két sắt của Tiên. Tất cả những gì thuộc về mật mã của anh Vinh, tôi đều biết, nhưng mật mã két sắt chung thì anh ấy chưa bao giờ biết'. Ngay khi bí mật này được tiết lộ, tất cả mọi người trong trường quay đều há hốc bày tỏ sự bất ngờ với bí mật lớn này của gia đình Thủy Tiên. 

Thủy Tiên tiết lộ nhà có rất nhiều két sắt nhưng duy có két sắt để tiền thì Công Vinh không biết mật mã 1

Thủy Tiên tiết lộ nhà có rất nhiều két sắt nhưng duy có két sắt để tiền thì Công Vinh không biết mật mã 2

Thủy Tiên tiết lộ nhà có rất nhiều két sắt nhưng duy có két sắt để tiền thì Công Vinh không biết mật mã 3

Nói thêm về két sắt, Thủy Tiên cho hay 'Nhà tôi có nhiều két sắt nhưng toàn để đựng đồ ăn thôi, duy chỉ có 1 két sắt đựng tiền là anh Vinh không biết mật mã'.

Thủy Tiên cho biết thêm 'Có những gia đình người chồng nắm tài chính, cô vợ sẽ rất sướng vì không cần phải lo lắng gì. Nhưng có những gia đình thì ngược lại, như nhà tôi, tôi nắm tài chính hết, anh Vinh thấy rất sướng vì anh không phải lo lắng. Vì người cầm tiền mới là người cực, thế nên anh Vinh nhường cho tôi công việc 'nặng nhọc' đó'

Đối với mối quan hệ vợ chồng và tiền bạc và câu hỏi 'rạch ròi tài chính', Thủy Tiên cho hay 'Đúng ra phụ nữ, tiền của mình là tiền của mình, tiền của chồng, cũng là tiền của mình thì sẽ hạnh phúc. Riêng cá nhân tôi, đó là may mắn. Khi chọn 1 người chồng mình sẽ chọn người yêu mình hơn tiền bạc, nếu người ta có thể chấp nhận đưa mình tất cả những gì người ta có thì tức là người ta yêu mình nhiều hơn những gì người ta nói'.

Thủy Tiên tiết lộ nhà có rất nhiều két sắt nhưng duy có két sắt để tiền thì Công Vinh không biết mật mã 4

Bàn về chuyện chọn chồng, Thủy Tiên lấy ví dụ rất xác thực 'Giống như mình đi vào 1 shop quần áo, nghe quảng cáo sẽ muốn vào nhưng đi vào nó phải có gì khiến cho mình muốn quay lại, không là đi luôn. Trong tất cả cuộc hôn nhân cũng vậy, đập vào mắt trước tiên là nhan sắc, tất cả những thứ hào quang xung quanh nhưng đi sâu vào bên trong vẫn không thấy thứ mình cần thì chắc chắn sẽ rời đi để tìm được cái mà người ta cần'.

Trong tất cả các câu hỏi có nguy cơ 'đốt nhà', Thủy Tiên đều cho biết cô lựa chọn tin tưởng chồng tuyệt đối 'Cái dại dột nhất của phụ nữ là đi ghen, mình phải làm sao cho người đàn ông ghen chứ đừng nên đi ghen chồng với người khác'.

Thủy Tiên tiết lộ nhà có rất nhiều két sắt nhưng duy có két sắt để tiền thì Công Vinh không biết mật mã 5

Sau rất nhiều những chia sẻ của Thủy Tiên trong chương trình, Hari Won cho rằng đó là do tình yêu của người chồng dành cho vợ quá lớn, và luôn khiến cô ấy cảm thấy an toàn, vậy nên như trường hợp của Thủy Tiên, cô ấy không có gì lo lắng vì biết chắc rằng ông rất yêu và không bao giờ khiến cho cô cảm thấy bất an về chồng. 

Chị em chúng mình được remake từ show The Real của Mỹ, tại đây phụ nữ lên tiếng, chia sẻ và sẵn sàng tranh luận với với những vấn đề hóc búa gặp phải hằng ngày gồm 5 gương mặt chủ chốt gồm NSND Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân. Mỗi tập phát sóng sẽ có một khách mời khác nhau chia sẻ về chuyện gia đình, chồng con và những sóng gió trong cuộc sống. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi