'Tôi phải ráng kiếm tiền nuôi chồng' - Chuyện gì xảy ra với Thủy Tiên sau vụ từ thiện 150 tỉ?

Dân tình 'té ngửa' khi biết lý do Thủy Tiên tiết lộ chuyện này.

04/12/2020 07:42

Trở về sau chuyến từ thiện miền Trung, Thủy Tiên dần quay trở lại cuộc sống thường ngày, ổn định công việc. Mới đây, cô đã đăng tải một clip mới trên Youtube, quay lại cảnh cùng chồng ra thăm vườn phía sau nhà. Thông qua clip, có thể thấy vườn nhà nữ ca sĩ tuy không quá rộng nhưng rất gọn gàng, sáng sủa, cây cối xum xuê. 

Công Vinh hái dưa leo giúp vợ.

Công Vinh hái dưa leo giúp vợ.

Vườn của hai vợ chồng cô không có quá nhiều đất nên không trồng được nhiều loại cây, chỉ trồng chủ yêu cây leo bám tường như dưa leo, bí. Công Vinh đã đem kéo và rổ ra để hái dưa leo, quả nào cũng to và căng mọng. Trong lúc hái dưa leo, Thủy Tiên chia sẻ rằng dưa leo nhà cô ra nhiều quả, một dây có 4 đến 5 trái, được trồng bằng đất tự nhiên không bỏ phân, bỏ thuốc nên trái nào hột cũng to, hơi cứng cứng, không giống ngoài chợ. 

Dưa leo nhà Thủy Tiên trái nào trái nấy đềo to và căng mọng.

Dưa leo nhà Thủy Tiên trái nào trái nấy đềo to và căng mọng.

Lý giải cho chuyện này, Thủy Tiên cho rằng dưa ở ngoài bỏ phân, bỏ thuốc nên chỉ sau 1 đêm là lớn, hột không kịp già. Nói rồi nữ ca sĩ hài hước tuyên bố: 'Chút nữa tôi sẽ kêu gọi mọi người rồi bán luôn chỗ dưa leo này chứ ăn không sao hết được. Tôi phải ráng kiếm tiền nuôi chồng. Tôi quyết định hôm nay phải hái đủ 10 trái để đem bán kiếm tiền nuôi chồng. Ở đây tôi trồng nhiều dưa leo quá, ăn không hết nên muốn bán một ít để kiếm tiền nuôi chồng. Tôi sẽ bán mỗi trái 20 ngàn hoặc 10 ngàn cũng được. Ai muốn mua thì đấu giá với tôi, mọi người có thể trả giá'.

Nữ ca sĩ thoải mái trêu đùa chồng. 

Nữ ca sĩ thoải mái trêu đùa chồng. 

Chưa hết, Thủy Tiên còn nói thêm: 'Dưa leo này ăn rất tốt, nhà tôi ăn không hết, bỏ đi thì phí nên bán kiếm tiền nuôi chồng. Ngoài ra, nhà tôi còn có cả rau mùng tơi, ai mua thì nhắn để tôi cắt ra bán'. Đoạn tuy có nội dung đơn giản nhưng lại nhận được đông đảo sự thu hút của người hâm mộ, ai nấy đều ngưỡng mộ trước tình cảm của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. 

Cuối clip, hai vợ chồng vui vẻ đi vào nhà sau một buổi thu hoạch. 

Cuối clip, hai vợ chồng vui vẻ đi vào nhà sau một buổi thu hoạch. 
Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều