Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Á hâu Thúy Vân lên tiếng về tin đồn sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Á hậu Quốc tế cho biết chưa thể nói trước được điều gì, tuy nhiên khán giả vẫn đang rất hy vọng về sự xuất hiện của cô ở cuộc thi nhan sắc tầm cỡ này.

Vài ngày qua, thông tin Á hậu Thúy Vân sắp sửa dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đang được lan truyền khá rộng rãi trên mạng xã hội. Sự việc bắt nguồn từ dòng trạng thái của chuyên gia make-up Phan Thành Lê dành cho Thúy Vân, anh viết: 'Phụ nữ thế kỷ thứ 21 phải làm chủ bản thân, làm chủ cuộc đời, không trông đợi bất kỳ ai, phải biết kỹ năng sống, lập trường trong công việc... bởi vì không ai nói trước được điều gì, chuyện gì cũng có thể xảy ra'.

Bên cạnh việc úp mở về khả năng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ của Thúy Vân, chuyên gia trang điểm thuộc ê-kíp của cô còn thể hiện cảm xúc rất nhiệt tình với những bình luận đề cập đến việc muốn Thúy Vân tiếp tục thi Hoa hậu.

Chia sẻ của chuyên gia trang điểm Lê Thành đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng

Chia sẻ của chuyên gia trang điểm Lê Thành đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng

Trên các hội nhóm chuyên bàn chuyện showbiz và sắc đẹp, nhiều cư dân mạng cũng khẳng định chắc nịch rằng Á hậu Quốc tế 2015 sẽ chính thức ghi danh tại Miss Universe 2019. Đây hoàn toàn là thông tin có cơ sở bởi trước đó, một fan hâm mộ của Thúy Vân cũng gợi ý về việc cô nên tiếp tục đi thi và nhận được câu trả lời là sẽ suy nghĩ nghiêm túc về đề nghị này.

Nếu tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2019, chắc chắn Thúy Vân sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả và sự kỳ vọng rất lớn bởi cô là một trong những mỹ nhân có nhan sắc và tài năng được công nhận.

Á hâu Thúy Vân lên tiếng về tin đồn sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2019 1

Thúy Vân có dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 hay không đang là chủ đề 'hot' trên các hội nhóm

Thúy Vân có dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 hay không đang là chủ đề 'hot' trên các hội nhóm

Trước nhiều thông tin không rõ ràng, Thúy Vân đã chính thức có câu trả lời trên một số tờ báo. Người đẹp không khẳng định hay phủ định về thông tin được cộng đồng mạng đưa ra mà chỉ trả lời rất mở về tương lai:

'Cũng đã rất nhiều người hỏi tôi về vấn đề này nhưng tôi chưa xác nhận rằng mình có tham gia cuộc thi hay không. Mọi thứ còn nhiều bất ngờ ở phía trước. Bản thân tôi ở thời điểm hiện tại chỉ muốn tập trung cho vai trò host và giám khảo cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2019 sẽ diễn ra trong thời gian tới'.

Khả năng tiếp tục tham dự cuộc thi nhan sắc tiếp theo vẫn bị Thúy Vân bỏ ngỏ

Khả năng tiếp tục tham dự cuộc thi nhan sắc tiếp theo vẫn bị Thúy Vân bỏ ngỏ

Thúy Vân được biết đến khi đạt ngôi vị Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và thực sự tỏa sáng khi giành vương miện Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015. Người đẹp sinh năm 1993 được đánh giá là một phụ nữ tài sắc vẹn toàn, cô rất năng nổ và nhiệt huyết với nhiều công việc khác nhau.

Ngoài ra, Thúy Vân đặc biệt thành công với lĩnh vực MC, nhờ ngoại ngữ tốt cùng sự hiểu biết rộng, cô được tin tưởng giao dẫn dắt nhiều chương trình quan trọng. Đặc biệt là cơ hội đảm nhận vị trí Host của cuộc thi Asia's got talent

Góp ý cho Tiin