Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thuý Vân nhận giải thưởng lớn sau hai năm theo đuổi lĩnh vực MC

Tối 5/12, trong một lễ trao giải, Á hậu Thuý Vân được xướng tên ở hạng mục MC do giám khảo bình chọn.

Khi được vinh danh, Á hậu Quốc tế 2015 cười phá lên, ghì chặt ghế trong phút chốc vì rất bất ngờ. Sau đó, cô bước lên sâu khấu để nhận cúp giải thưởng với đồng nghiệp nam Quang Bảo trong cùng hạng mục. 

Thuý Vân nhận giải thưởng lớn sau hai năm theo đuổi lĩnh vực MC 0

Đây là giải thưởng chuyên nghiệp trong lĩnh vực MC đầu tiên mà Thuý Vân nhận được. Cô chia sẻ xúc động, trước đó hai năm cô có cơ hội được dẫn một chương trình trao giải dành cho các nghệ sĩ có cống hiến. Khi đến giải MC ấn tượng, Thuý Vân nghĩ thầm một ngày nào đó mình cũng sẽ được đề cử cho một giải thưởng trong vai trò MC.

'Sau hai năm nỗ lực, hoạt động bền bỉ, giải thưởng này là động lực to lớn để mình tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật', người đẹp cho biết.

Thuý Vân nhận giải thưởng lớn sau hai năm theo đuổi lĩnh vực MC 1

Ba năm sau sự đăng quang ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015, Thúy Vân liên tục khẳng định được bản thân trong lĩnh vực MC mà cô theo đuổi. Nhờ tài năng hùng biện, lối ăn nói linh hoạt và ngoại hình sáng sân khấu, cô trở thành cái tên quen thuộc cho các chương trình truyền hình về khởi nghiệp, diễn đàn, toạ đàm, hội thảo quy mô lớn.

Thuý Vân nhận giải thưởng lớn sau hai năm theo đuổi lĩnh vực MC 2

Mới đây, Á hậu 9X còn có vinh hạnh tham dự sự kiện Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế 2018, dưới sự chỉ đạo của Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam - VCCI tại TP HCM.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi