Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mối quan hệ giữa Hari Won và Tiến Đạt vẫn ổn sau 3 năm chia tay

Hari Won

Không căng thẳng như mọi người vẫn nghĩ, mối quan hệ giữa Hari Won và bạn trai cũ hoàn toàn êm đẹp đến ngạc nhiên.

Sáng 28/12, thông tin rapper Tiến Đạt chuẩn bị lên xe hoa đã khiến rất nhiều người ngỡ ngàng bởi sau khi kết thúc mối tình 9 năm với Hari, anh gần như không hé lộ bất cứ thông tin gì về chuyện tình cảm. Chính vì vậy mà Hari Won tưởng chừng không còn liên quan gì nữa cũng liên tục bị 'gọi hồn'. 

Tuy nhiên, trái ngược lại với lời đồn đoán 'cạch mặt' hay khó xử với nhau thì có vẻ như quan hệ giữa Tiến Đạt và Hari vẫn như những người bạn bình thường. Bà xã Trấn Thành vẫn theo dõi và giữ chế độ bạn bè với nam rapper trên mạng xã hội, thỉnh thoảng hai người còn tương tác qua lại vui vẻ. Mới đây, khi Tiến Đạt khoe hình chú mèo mà anh nuôi lâu nay trên trang cá nhân, Hari Won cũng đã vào hỏi thăm: 'Nó còn khỏe không anh?'.

Hari Won like hình và bình luận hỏi thăm chú mèo

Hari Won like hình và bình luận hỏi thăm chú mèo

Không lâu sau đó, Tiến Đạt cũng trả lời lại Hari: 'Khỏe lắm'. Anh còn dùng hẳn hai tài khoản khác nhau để trả lời bạn gái cũ khiến nhiều người bật cười vì sự nhiệt tình này. Câu hỏi của Hari Won cũng làm nhiều người nghĩ rằng chú mèo này cũng có thể đã gắn bó với cô trong thời gian dài khi còn hẹn hò với Tiến Đạt, bởi vậy nên Hari mới đặt biệt hỏi han như vậy.

Tiến Đạt và Hari Won từng là cặp đôi được ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt với chuyện tình 9 năm. Sau khi chia tay cách đây 2 năm, Hari hẹn hò và kết hôn với Trấn Thành. Dù ít hoạt động nghệ thuật hơn hẳn nhưng mọi hoạt động của Tiến Đạt vẫn được người hâm mộ quan tâm. Sự kiện kết hôn với bạn gái không hoạt động trong giới giải trí của anh đang gây sự chú ý rất lớn với khán giả và cộng đồng mạng.

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi