Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tiến Đạt nhắn Hari Won: 'Em cứ yên tâm rằng em sẽ bị chửi tiếp'

Nam rapper không hề trách móc người yêu cũ mà tiếp tục bảo vệ cô giống như mọi khi anh vẫn làm.

Hari Won vừa ra mắt cuốn tự truyện mang tên 'Cỏ hạnh phúc' sau 6 tháng ấp ủ. Trong tự truyện, Hari Won có nhắc đến mối tình 9 năm với nam rapper Tiến Đạt - một phần ký ức có lẽ không thể nào quên của cô.

'Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng.

Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế.

Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì'.

 

Tự truyện 'Cỏ Hạnh Phúc' của Hari Won

Những dòng chữ có lẽ là tự sâu trong đáy lòng của cô ngay lập tức vấp phải phản ứng trái chiều. Đặc biệt, chính quản lý cũ của cô cũng không đồng tình: 'Và giờ đây, anh lại không hề hài lòng khi em lại đào bới quá khứ và liên quan đến 1 người khác, cho dù là người cũ của em'.

Anh cho rằng: 'Những gì em có được ngày hôm nay, không nhiều thì ít là do người cũ của em mang đến cho em. Ngay cả cơ duyên anh gặp em cũng là do anh ấy. Nên, lời xin lỗi của anh ấy dành cho em (nếu em cảm thấy cần) thì nên cất riêng cho 2 người, không nên in ra trên giấy cho cả thiên hạ phán xét. Có thể đối với em đó là sự trải lòng nhưng có thể nó là sự tổn thương đối với người khác. Người im lặng không có nghĩa là không tổn thương'.

Những tưởng tất cả mọi người đều quay lưng lại với Hari Won, giữa tâm bão, 'nhân vật chính' bất ngờ lên tiếng.

 

Hari tặng tự truyện cho người yêu cũ

 

Tiến Đạt luôn bên người yêu cũ dù cả thế giới có quay lưng lại với cô

Tiến Đạt không hề trách móc người cũ mà còn cảm ơn cô: 'Cám ơn em quyển sách này nhé! Anh đọc hết rồi. Cho anh nhớ lại những ký ức mà chỉ anh biết về em. Về tuổi thơ của em'.

Trước những phản ứng không hay về cuốn sách, anh cũng gửi lời nhắn nhủ đến Hari Won: 'Nhưng em yên chí. Đâu đó vẫn còn nhiều người có học và hiểu biết. Rồi em sẽ gặp được họ thôi. Sẽ đến lúc đó. Hoa dại cỏ dại luôn đẹp và mạnh mẽ mà. Cố lên em nhé'.

Sau tất cả, Tiến Đạt vẫn luôn đứng về phía Hari Won, bảo vệ cô như cách anh làm trước đó, hoàn toàn không trách móc, không thù oán.

Trước tình cảm của Tiến Đạt, Hari cũng gửi lời nhắn cảm ơn anh.

 

Dòng tin nhắn của Hari

Hari Won ngày đầu công chúng biết đến là người yêu của rapper Đinh Tiến Đạt, một cô gái Hàn Quốc đáng yêu và dễ mến. Chuyện tình của hai người từng tốn bao giấy mực của báo chí.

 

Hari Won - Tiến Đạt thuở mặn nồng

Trải qua 9 năm bên nhau, người hâm mộ vẫn mong chờ một cái kết hạnh phúc giống như cổ tích của 'ông già' và 'bà già'. Thế nhưng, sau tất cả, họ đường ai nấy đi.

 

Cặp đôi bất ngờ chia tay sau 9 năm bên nhau

Chỉ sau mấy tháng chia tay người yêu, đột ngột người ta bắt gặp Hari Won tình tứ với người mới, nam MC - danh hài Trấn Thành. Công chúng quay ra chỉ trích cô, tất cả khán giả quay lưng lại với cô. Tuy vậy, Tiến Đạt vẫn một mực bảo vệ Hari Won, anh khuyên cô nên bỏ ngoài tai mọi dư luận, anh luôn đứng về phía cô. Còn cô vẫn giữ im lặng.

 

Trấn Thành thời điểm đó được cho là người xen vào mối tình của Hari Won - Tiến Đạt

Những tưởng sau cuộc hôn nhân ngọt ngào với Trấn Thành, chuyện tình của Hari và Tiến Đạt sẽ chìm vào quá khứ, rơi vào quên lãng nhưng nay một lần nữa nó lại dậy sóng qua cuốn tự truyện Cỏ hạnh phúc của Hari

>>XEM THÊM: Tiến Đạt - Hari thuở mặn nồng

Góp ý cho Tiin