Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiếp bước trưởng nhóm, Momo (TWICE) cũng đang hẹn hò, đối tượng lại chính là Heechul (Super Junior)?

Thậm chí tin đồn còn cho biết cả hai đã có mối quan hệ yêu đương lên đến 2 năm.

Chỉ chưa đầy 1 ngày sau khi thông tin trưởng nhóm TWICE - Jihyo và Kang Daniel hẹn hò thì các trang báo Hàn Quốc cũng đồng loạt đưa tin thành viên Momo đang có mối quan hệ yêu đương với 'thần tượng 4D' - Kim Heechul của Super Junior. 

Momo (TWICE) đang hẹn hò Heechul (Super Junior)? 0 

Theo thông tin từ tờ 'Market News', Heechul và Momo đang trong một mối quan hệ vô cùng nghiêm túc và nó đã kéo dài những 4 năm kể từ khi cặp đôi lên sóng truyền hình cùng nhau. Bài báo cũng cho biết, tất cả các thành viên của TWICE đều biết và ủng hộ mối quan hệ này. 

Ngay sau khi tin tức được đăng tải, đại diện công ty chủ quản JYP Entertainment và SM Entertainment cho biết công ty đang xác nhận lại với 'chính chủ'. 

Thực chất đây không phải lần đầu tiên Heechul và Momo dính phải tin đồn hẹn hò cùng nhau. Tháng 4/2018, hình ảnh Heechul và Momo bí mật hẹn hò đã được tung ra khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, đại diện hai bên xác nhận rằng đây chỉ là một trò đùa ngày 'Cá tháng tư' và không có thật. 

Momo (TWICE) đang hẹn hò Heechul (Super Junior)? 1 

Trước đó, Heechul cũng từng bị chủ tịch Park Jin Young 'tố' thích Momo và liên tục nói về nữ thần tượng trong một show truyền hình. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi