Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiếp nối Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng thắng kiện những kẻ bôi nhọ danh dự cô trên trang cá nhân

Năm kẻ bôi nhọ danh dự mỹ nhân họ Phạm đã phải công khai xin lỗi và bồi thường hơn 1 tỷ đồng.

Trang tức giải trí Sina ngày 17/6 đã đăng các phán quyết của tòa án Bắc Kinh về vụ án mà trong đó Phạm Băng Băng là nguyên đơn đồng thời là người thắng kiện. Đây được xem là đòn cảnh cáo đầu tiên của nữ diễn viên trước những tin đồn thất thiệt mà cô gặp phải sau khi quay trở lại làng giải trí. 

Phạm Băng Băng 

Phạm Băng Băng

Được biết, nguyên nhân vụ tranh chấp này là do có 5 năm người đã dùng những lời lẽ xúc phạm và đáng xấu hổ nhằm nói xấu mỹ nhân họ Phạm trên trang cá nhân gây ra tổn thương tinh thần và làm giảm sự đánh giá xã hội của nữ diễn viên. Theo các bằng chứng được đưa ra, tòa án đã yêu cầu 5 bị cáo phải công khai xin lỗi và bồi thường hơn 1 tỷ đồng vì những sai lầm của bản thân. 

Quyết định của tòa án 

Quyết định của tòa án

Đại diện luật pháp của bạn gái Lý Thần còn cho biết thêm, 5 người này đã đăng bài viết vu khống người đẹp theo các hành thức khác nhau bao gồm các hành vi bất hợp pháp liên quan đến trẻ em và tình báo mà không hề có căn cứ thực tế. Điều này đã khiến cho người hâm mộ quay lưng và chỉ trích nữ diễn viên rất nhiều lần.

Phạm Băng Băng bị vu khống liên quan đến trẻ em và tình báo 

Phạm Băng Băng bị vu khống liên quan đến trẻ em và tình báo

Ngoài ra, Công ty luật Bắc Kinh cũng khẳng định rằng vẫn còn một số lượng lớn người dùng Internet lan truyền những nhận xét vi phạm nghiêm trọng đến uy tín của Phạm Băng Băng và luật sư đã tiến hành thu thập bằng chứng cũng như bắt đầu các thủ tục bảo vệ quyền lợi cho cô.

Trước đó, rất nhiều sao Hoa ngữ cũng từng lao đao vì bị antifan vu khống. Có thể kể đến vụ kiện kéo dài suốt gần 2 năm của Lâm Tâm Như với phần thắng thuộc về cô khi cô bị tố sử dụng hình nộm hãm hại Triệu Vy, hay Lưu Thi Thi cũng thắng kiện kẻ tung tin đồn cô 'không thể sinh con, thất nghiệp'.

Lâm Tâm Như và Lưu Thi Thi cũng từng bị bôi nhọ trên mạng xã hội  

Lâm Tâm Như và Lưu Thi Thi cũng từng bị bôi nhọ trên mạng xã hội 
Giúp Tiin sửa lỗi