Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiếp tục khoe body với nội y, Shawn Mendes khiến fan ‘đứng ngồi không yên’

Một lần nữa, hình ảnh quảng bá cho 1 hãng nội y lại khiến người hâm mộ của Shawn Mendes chú ý. Chiến dịch lần này còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng khác.

Thời gian vừa qua, Shawn Mendes đã trở thành gương mặt đại diện của Calvin Klein. Còn nhớ, 3 tấm hình quảng bá trước đây của nam ca sĩ In My Blood đã ‘đốn tim' người hâm mộ bởi họ đã được chiêm ngưỡng thân hình của Shawn Mendes.

Shawn Mendes quảng cáo nội y

Mới đây, Calvin Klein lại tung ra video quảng bá cho chiến dịch #MyTruth với sự góp mặt của nhiều tên tuổi thế hệ mới. Tất nhiên, Shawn Mendes tiếp tục xuất hiện và khiến fan ‘chao đảo'. Trong video, Shawn Mendes chỉ diện một chiếc nội y màu trắng và tươi cười một cách ‘rụng tim'. Video lần này còn có mặt các ngôi sao như Bella Hadid, Kendall Jenner, Billie Eilish, A$AP Rocky, Noah Centineo, Indya Moore, Troye Sivan, Kevin Abstract, CHIKA, Yoo Ah-in.

Tiếp tục khoe body với nội y, Shawn Mendes khiến fan ‘đứng ngồi không yên’ 0

Tiếp tục khoe body với nội y, Shawn Mendes khiến fan ‘đứng ngồi không yên’ 1 

Shawn Mendes khoe thân hình cực chuẩn trong quảng cáo mới 

Shawn Mendes khoe thân hình cực chuẩn trong quảng cáo mới

Bên cạnh đó, Shawn Mendes còn chia sẻ lên mạng xã hội bức hình quảng bá mới. Anh diện đồ jeans năng động, khoe ngực trần cùng vòng bụng 6 múi và để lộ nội y. Có vẻ như doanh thu của hãng đồ lót nổi tiếng sắp tăng vọt rồi đây! 

Tiếp tục khoe body với nội y, Shawn Mendes khiến fan ‘đứng ngồi không yên’ 3 

Tiếp tục khoe body với nội y, Shawn Mendes khiến fan ‘đứng ngồi không yên’ 4 

Fan lại được dịp 'bỏng mắt' vì những tấm hình quảng cáo mới của Shawn Mendes. 

Fan lại được dịp 'bỏng mắt' vì những tấm hình quảng cáo mới của Shawn Mendes.

Gần đây, Shawn Mendes thường xuyên ‘cởi đồ' khiến người hâm mộ của anh được dịp ‘rần rần'. Trong một video ghi lại quá trình chuẩn bị cho sự kiện thời trang Met Gala 2019, Shawn cũng thay đồ trước ống kính mà chẳng hề ngại ngần. Nhiều người đã lên tiếng khen ngợi thân hình chuẩn của nam ca sĩ. 

Giúp Tiin sửa lỗi