Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiết lộ bức thư HyunA gửi Cube trước khi chấm dứt hợp đồng: 'Máu tôi như khô cạn dần'

Trong bức thư, HyunA nhận định rằng lỗi lầm duy nhất của cô là 'đã làm việc quá đỗi chăm chỉ’.

Tuy rằng Cube đã chính thức đưa ra thông báo về việc HyunA rời khỏi công ty vào ngày 15/10 vừa qua, thế nhưng sự việc vẫn chưa thực sự lắng xuống.

Vào ngày hôm nay, trên mạng xã hội lan truyền bức thư tay do nữ ca sĩ viết gửi tới giám đốc Cube, ông Shin Dae Nam, vào ngày 4/10/2018. Ngay lập tức, nội dung bức thư trở thành đề tài được bàn tán xôn xao.

Bức thư tay HyunA gửi giám đốc Cube.

Bức thư tay HyunA gửi giám đốc Cube.

Trong bức thư, HyunA đưa ra những lí do khẳng định rằng cô đã cống hiến hết mình cho Cube - đây cũng là lỗi lầm duy nhất của bản thân cô cho tới hiện tại. Lí do đầu tiên mà nữ ca sĩ đưa ra là việc cô đã từ bỏ JYP và một lòng theo chủ tịch Hong (chủ tịch cũ của Cube).

Lí do thứ hai, khi chủ tịch Hong và giám đốc Park Chung Min xảy ra mâu thuẫn, dù nhận được lời mời từ phía Park Chung Min, HyunA vẫn một lòng trung thành với chủ tịch Hong. Lí do thứ ba, cô đã luôn cố gắng vì sự phát triển của Cube từ khi công ty ra mắt.

Cube đã thông báo về việc HyunA rời khỏi công ty. Nhưng chưa đả động gì tới tương lai của E'Dawn.

Cube đã thông báo về việc HyunA rời khỏi công ty. Nhưng chưa đả động gì tới tương lai của E'Dawn.

Ngoài ra, HyunA nhắc tới việc những hoạt động của cô trong tháng 9 đều bị hủy bỏ mà không được thông báo rõ lí do. Thậm chí cô cũng không được thông báo về quyết định đuổi khỏi công ty, mà biết tới việc đó thông qua một bài báo.

Nữ ca sĩ thể hiện sự mệt mỏi tới mức 'máu như khô cạn dần' khi phải chờ đợi quyết định chính thức từ phía công ty dù thông tin trên được đưa ra từ 13/9/2018, và cô đã đồng ý rời công ty vào ngày 19/9 sau đó.

'Tôi cũng được thông báo rằng tôi sẽ nhận được phản hồi về sự việc sau một cuộc họp cổ đông. Thế nhưng không có bất cứ thông tin nào cả. Từ trên xuống dưới, tất cả mọi người đều đưa ra những lời bào chữa để kéo dài thời gian.'

Ở phần cuối của bức thư, cô nói thêm rằng, nếu như vấn đề không được thông báo vào thứ hai ngày 15/10, cô sẽ tiến hành họp báo để chấm dứt tất cả.

'Một lần nữa, đặt hết tâm huyết vào sự phát triển của Cube là điều duy nhất tôi đã luôn làm. Việc bị đuổi khỏi công ty đã làm hoen ố danh tiếng bản thân tôi…'

Kết thúc bức thư, HyunA dành lời chúc mọi việc tốt đẹp nhất sẽ đến với Cube.

Như vậy, phía công ty đã đưa ra thông báo chính thức vào ngày 15/10 - đúng như những gì HyunA yêu cầu trong thư.

Bó hoa mừng sinh nhật mẹ với rất nhiều tiền được HyunA đăng tải trên tài khoản cá nhân vào sáng nay ngày 16/10.

Bó hoa mừng sinh nhật mẹ với rất nhiều tiền được HyunA đăng tải trên tài khoản cá nhân vào sáng nay ngày 16/10.

Sáng nay, HyunA cũng phát trực tiếp trên tài khoản instagram cá nhân trên đường đi gặp bố mẹ. Nữ ca sĩ nhắc người hâm mộ mặc ấm khi ra ngoài, và trấn an rằng cô đang ổn.

Giúp Tiin sửa lỗi