Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiết lộ từ quan chức cấp cao về kết cục của Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế

Sau hơn 3 tháng kể từ scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng, các quan chức cấp cao đã đưa ra tiết lộ về kết cục cho nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ.

Phạm Băng Băng được đông đảo người hâm mộ biết đến là một nữ diễn viên, nhà sản xuất phim nổi tiếng của Trung Quốc. Cô nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả bởi tài năng và nhan sắc nổi bật.

Nhan sắc nổi bật của mỹ nhân họ Phạm

Nhan sắc nổi bật của mỹ nhân họ Phạm

Cho đến tháng 6/2018, nữ diễn viên sinh năm 1981 khiến người hâm mộ và truyền thông thế giới xôn xao vì bị tạm giữ điều tra về tội trốn thuế. Nhiều tờ báo tiết lộ, thu nhập trong 5 năm qua của nữ nhân họ Phạm có thể lên đến 1 tỷ nhân dân tệ. Kể từ đó đến nay, Phạm Băng Băng dường như đã 'bốc hơi' khỏi làng giải trí Hoa ngữ. Cả cô và Studio quản lý không có bất cứ thông tin nào cho thấy sự trở lại.

Cũng có thông tin Phạm Băng Băng và Lý Thần rạn nứt từ đây. Những người bạn trong giới giải trí cũng không để lại bất cứ thông tin hay có phát ngôn nào liên quan đến vụ việc này. Điều đó khiến dư luận đặt ra nhiều nghi vấn cho rằng nữ ngôi sao đã tạm sang Mỹ để lẩn trốn.

Phạm Băng Băng bị bắt vì hành vi trốn thuế

Phạm Băng Băng bị bắt vì hành vi trốn thuế

Theo thông tin của tờ ETToday, Phạm Băng Băng từng được thả và bị bắt trở lại nhưng thực chất là cô không được thả tự do lần nào. Kể từ lần bị bắt và phải ngồi tù từ cuối tháng 8 cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa một lần người hâm mộ nhìn thấy sự xuất hiện của mỹ nhân họ Phạm. Mới đây nhất, phía quan chức cấp cao cho biết: 'Kết cục của Phạm Băng Băng rất thảm, sự nghiệp diễn xuất coi như có 1 án tử, cô ấy thực sự không thể nào quay lại được đâu'.

Nữ diễn viên có thể phải nhận hậu quả rất bất lợi cho sự nghiệp của mình

Nữ diễn viên có thể phải nhận hậu quả rất bất lợi cho sự nghiệp của mình

Cũng vì scandal mà ngôi sao này có thể bị mất vai chính trong bộ phim Tước tích 2. Đó thực sự là tin buồn đối với những ai yêu mến nàng 'Võ Mị Nương'. Mới đây, nhiều phóng viên đã tới phòng làm việc của Phạm Băng Băng tại Vô Tích để tìm hiểu tình hình cụ thể. Tuy nhiên công ty không có dấu hiệu làm việc, tất cả đồ đạc được dọn đi sạch sẽ.

Khi đến 2 công ty khác của Phạm Băng Băng ở quận Đông Thành và quận Triều Dương cũng có tình trạng tương tự như vậy. Theo thông tin của người quản lý tòa nhà, văn phòng này cũng không biết có người đến làm việc hay không.

Trong suốt thời gian qua, Trung Quốc tập trung cho việc chống các hoạt động trốn thuế, vì vậy không chỉ có Phạm Băng Băng mà  nhiều nghệ sĩ khác cũng bị đưa vào điều tra về hành vi trốn thuế.

Giúp Tiin sửa lỗi