Song Joong Ki 

- Ngày sinh: 19-9-1985

- Song Joong Ki vừa là diễn viên, vừa là MC nổi tiếng. Debut năm 2008, với vai trò diễn viên trong phim Frozen Flower (Song Hoa Điếm) nhưng Song Joong Ki lại tạo dấu ấn khi làm MC cho chương trình Music Bank. Anh cũng từng là thành viên chủ chốt của gameshow Running man.

- Năm 2010, tham gia bộ phim cổ trang SungkyungKwan Scandal, Song Joong Ki trở thành “hiện tượng” với vai diễn Goo Young Hwa “siêu đẹp trai”. Cuối năm 2010, anh giành hàng loạt giải thưởng vinh dự với vai diễn này: Gỉai nghệ sĩ nổi tiếng nhất của đài KBS, cùng anh bạn diễn Yoo Ah In giành giải Cặp đôi (nam-nam) của năm, giải Ngôi sao giải trí mới của đài SBS và Style Icon Award

 

Tiin.vn trên Facebook

Tiết lộ địa điểm diễn ra đám cưới thế kỷ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Đây cũng là nơi nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc chọn tổ chức đám cưới.

Ngày 7/8, nhiều tờ báo Hàn đồng loạt đưa tin cho biết, địa điểm tổ chức đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã được ấn định tại khách sạn hạng sang Shilla, Seoul.

 

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ tổ chức hôn lễ tại khách sạn hạng sang Shilla

 

Quang cảnh khách sạn Shilla nhìn từ trên cao

 

 

Không gian bên trong - nơi diễn ra các nghi lễ

Được biết khách sạn hạng sang Shilla cũng là nơi đã diễn ra đám cưới đình đám của nhiều cặp đôi xứ Hàn khác như Jang Dong Gun - Go So Young, Kwon Sang Woo - Son Tae Young, Jeon Ji Hyun - Choi Jun Hyuk, Hwang Jung Eum - Lee Young Don,... và gần đây nhất là Moon Hee Jun - Soyul.

Trước đó Song-Song đã từ chối tất cả các lời mời tổ chức hôn lễ miễn phí từ nhiều công ty lớn. Thậm chí mới đây nhất có tin đồn cho hay đại diện thành phố Taebaek thuộc tỉnh Gangwon cũng đã gửi lời mời cặp đôi tổ chức đám cưới tại công viên được xây dựng theo chủ đề phim 'Hậu duệ mặt trời' nằm tại thành phố này. Song có vẻ cặp đôi đã từ chối.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi