Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rùng mình trước đoạn tin nhắn trong groupchat của Jung Joon Young về việc hiếp dâm tập thể: 'Hãy 'làm' trước khi nó tỉnh lại'

'Xem nhanh lên và xoá nó đi trước khi Choi Jong Hoon lưu nó nha chúng mày'.

Hôm qua (18/4), tin tức một người phụ nữ bị 5 người gồm Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và 3 người khác hiếp dâm tập thể đang gây phẫn nộ dư luận. Mới đây, người phụ nữ này đã dũng cảm đứng lên làm chứng và thực hiện một cuộc phỏng vấn với SBS FunE. Cô tiết lộ, mình bị mất ý thức và tỉnh dậy trong tư thế 'trần truồng' ở một khách sạn. Chỉ sau khi tin tức về Jung Joon Young nổ ra, cô gái mới nhận ra mình chính là nạn nhân của vụ hiếp dâm tập thể. 

Rùng mình trước đoạn tin nhắn trong groupchat của Jung Joon Young về việc hiếp dâm tập thể: 'Hãy 'làm' trước khi nó tỉnh lại' 0 

Sau đó, đoạn chat chứa đựng những hình ảnh và âm thanh mà Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và các thành viên khác thực hiện hành vi tấn công tình dục được đài JTBC tiết lộ trong một bản tin phát sóng ngày hôm qua. 

Rùng mình trước đoạn tin nhắn trong groupchat của Jung Joon Young về việc hiếp dâm tập thể: 'Hãy 'làm' trước khi nó tỉnh lại' 1 

Jung Joon Young: Jonghoon và tao đã 'quan hệ' với nhỏ đó. Nhưng 2 nhỏ khác đã 'trốn' được kèo. Bọn tao đã 'làm' điều đó trước khi cô ta có lại ý thức.

Kim: Choi Jonghoon không thể nhịn cười khi quan hệ.

Heo: Kim và tao cũng ráng nhịn cười và điều đó mệt thật sự.

Seungri: Ai thế?? Hahaha (người trong video).

Jung Joon Young: Gì... cô ta ngất rồi hả?

Kim: Chính xác, vì cô ta ngất. Nên trước khi cô ấy có ý thức lại.. (tin nhắn bị cắt)

Rùng mình trước đoạn tin nhắn trong groupchat của Jung Joon Young về việc hiếp dâm tập thể: 'Hãy 'làm' trước khi nó tỉnh lại' 2 

Jung Joon Young: Tao với Choi Jong Hoon hôm qua đã quan hệ nhỏ XX.

Kim: Sao?

Jung Joon Young: (tệp âm thanh) Cô ấy rên như này nên nghe buồn cười ghê.

Jung Joon Young: Cuối cùng thì cô ta cũng muốn ngủ với nghệ sĩ mà thôi.

Jung Joon Young: Oh, mày có giữ video chứ? Bọn tao bị phát hiện bởi vì OO bật đèn flash lên. Coi lẹ lên và xóa nó trước khi Choi Jong Hoon lưu đó.

Choi Jong Hoon: Haha

Kim: Nên quan hệ XX lẹ trước khi nó tỉnh lại. Tao đưa Choi Jong Hoon lòng tin này vì nó có thể nhịn cười trước cái tiếng của nhỏ XX đó.

Liên quan đến vấn đề này, Choi Jong Hoon cho biết mình có ngồi cạnh nạn nhân nhưng không hề có hành vi tấn công tình dục. Ngoài ra, một đại diện của Sở cảnh sát thủ đô Seoul cho hay rất khó xác định khuôn mặt trong các bức ảnh được tìm thấy ở cuộc trò chuyện nhóm. Cơ quan cảnh sát cũng cho biết họ sẽ tiến hành điều tra kỹ lưỡng khi nhận được khiếu nại của nạn nhân. 

Giúp Tiin sửa lỗi