Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiết lộ gây sốc của Taylor Swift: Từng có ý định tự tử, là nạn nhân của phân biệt giới tính

Taylor Swift

Trước đó khi bị vợ chồng Kim Kardashian bắt nạt tập thể, 'rắn chúa' đã bế tắc đến mức muốn kết liễu cuộc đời.

Trong bài phỏng vấn với tạp chí Vogue mới đây, Taylor Swift đã có những tâm sự thẳng thắn và thật lòng về quãng thời gian hoạt động nghệ thuật của mình. Ngoài ra, 'rắn chúa' còn chia sẻ về những khó khăn và góc khuất của ngành công nghiệp giải trí. 

Tiết lộ gây sốc của Taylor Swift: Từng có ý định tự tử, là nạn nhân của phân biệt giới tính 0 

Chắc hẳn người hâm mộ âm nhạc US-UK chưa quên khoảnh khắc lịch sử khi Kanye West giật micro của Taylor Swift ngay trên sân khấu VMAs 2009. Khi ấy, Taylor vẫn đang là một 'công chúa nhạc đồng quê' hiền lành và chẳng làm được gì khác ngoài đứng im không nói nên lời. Kể từ màn giật mic lịch sử, cuộc chiến giữa Taylor Swift và vợ chồng Kanye West - Kim Kardashian bắt đầu.

Cú giật mic khiến Taylor 'chết đứng' 

Cú giật mic khiến Taylor 'chết đứng'

Nhớ lại thời gian khó khăn ấy, 'rắn chúa' chia sẻ: 'Đó quả thật là một cuộc bắt nạt tập thể kinh khủng nhất tôi từng trải qua. Việc bị hàng triệu người lao vào châm biếm và mỉa mai là một trải nghiệm vô cùng khắc nghiệt. Tôi không nghĩ nhiều người thật sự hiểu được cảm giác có hàng triệu người ra mặt ghét bỏ là như thế nào. Khi bạn nói ai đó là đồ bỏ đi, hãy nhớ bạn đang nói về một con người, chứ không phải 1 TV show gì cả. Khi đó, các bạn liên tục công kích, bắt người đó phải im lặng, biến mất, thậm chí là tự tử.'

Tiết lộ gây sốc của Taylor Swift: Từng có ý định tự tử, là nạn nhân của phân biệt giới tính 2 

Bên cạnh đó, Taylor Swift cũng tiết lộ về những khó khăn khi bị trở thành nạn nhân của phân biệt giới tính: 'Tôi nhận ra, những người đàn ông trong ngành công nghiệp âm nhạc đều coi phụ nữ chỉ như đứa trẻ lên 3. Họ luôn nhìn tôi như một cháu hay con gái của họ, chứ chưa bao giờ chịu nhìn nhận tôi như một đồng nghiệp thực thụ cả. Trong mắt họ, một cô gái thật dễ thương khi có thể tự sáng tác vài bản hit. Cho đến khi, tôi được biểu diễn ở sân vận động lớn, khi tôi trở thành một người phụ nữ thành công. Họ sẽ không thấy vừa mắt tôi nữa'.

Giờ đây, Talor Swift đã trở nên mạnh mẽ, gai góc hơn rất nhiều so với thời mới bước chân vào nghề.  

Giờ đây, Talor Swift đã trở nên mạnh mẽ, gai góc hơn rất nhiều so với thời mới bước chân vào nghề. 

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi