Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiết lộ hình ảnh bị nghi là 'ngáo đá' của nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc

Nam diễn viên họ Yang sau đó đã bị cảnh sát bắt vì những hành vi kì lạ của mình.

Ngày 12/4, một nam diễn viên họ Yang đã bị bắt sau khi gây náo loạn trên một con đường ở thành phố Seoul, Hàn Quốc. Theo tiết lộ, đây là nam diễn viên từng xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng của SBS, KBS và MBC. Tin tức này nhanh chóng khiến cho các diễn viên khác trùng họ phải lên tiếng đính chính để không bị ảnh hưởng đến sự nghiệp. 

Sau đó, đài JTBC đã đăng tải một đoạn CCTV gây shock về nam diễn viên. Trong đoạn video, Yang đã có những hành động mất kiểm soát như đánh đấm một mình, trèo qua hàng rào, lao ra giữa đường và suýt va vào xe ô tô đang chạy.

Nam diễn viên đã liên tục có những hành động bất thường 

Nam diễn viên đã liên tục có những hành động bất thường

Và nằm ngay trên mặt đường mặc kệ người qua lại. 

Và nằm ngay trên mặt đường mặc kệ người qua lại.

Yang chỉ bị bắt khi chạy vào ngồi trong xe ô tô của một người đàn ông khoảng 40 tuổi đang đậu ven đường.

Được biết, tại cơ quan điều tra, nam diễn viên đã có kết quả dương tính với các chất ma tuý. Tuy nhiên, Yang phủ nhận mình dùng chất kích thích và tuyên bố rằng mình dùng thuốc ức chế sự thèm ăn nhưng thứ thuốc này đã gây ra ảo giác như một tác dụng phụ. 

'Tôi đã dùng thuốc hạn chế sự thèm ăn theo quy định. Sau khi cuộc họp kết thúc muộn, tôi thực sự mệt mỏi và hết thuốc, vì thế tôi đã bị ảo giác' - Yang cho hay.

Thuốc ức chế sự thèm ăn mà nam diễn viên sử dụng có tên là Phendimetrazine. Được biết loại thuốc này có thể gây ảo giác nếu dùng với liều lượng lớn và do đó, nó được phân loại là một loại thuốc thần kinh.

Cảnh sát đã gửi mẫu tóc của Yang đến Cơ quan Pháp y Quốc gia để kiểm tra thêm về sự hợp lệ trong các tuyên bố về việc sử dụng thuốc của anh.

Giúp Tiin sửa lỗi