Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiết lộ hình ảnh phòng lâm bồn cùng quà mừng đầy tháng con của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong

MXH rò rỉ nhiều thông tin Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con cách đây ít ngày. Ngay sau đó, tin đồn trên đã được cặp đôi phủ nhận là giả mạo.

Những ngày gần đây, mọi thông tin liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh đều nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ và truyền thông. Tuy nhiên, phía nữ diễn viên giữ bí mật tuyệt đối về vấn đề sinh con với truyền thông, để đảm bảo sự riêng tư cũng như sức khoẻ của 2 mẹ con cùng người nhà.

Theo nhiều nguồn tin, 2 vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã nhờ MC Tạ Na giới thiệu bệnh viện phụ sản Nhân Tế ở Thượng Hải. Và cách đây ít ngày, thông tin Triệu Lệ Dĩnh đã tới bệnh viện được 1 fan bất ngờ nhìn thấy. Ngay lập tức, phóng viên đã tới tầng VIP của bệnh viện nhưng không có thêm bất cứ thông tin giá trị nào.

Tiết lộ hình ảnh phòng lâm bồn cùng quà mừng đầy tháng con của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong 0

Tiết lộ hình ảnh phòng lâm bồn cùng quà mừng đầy tháng con của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong 1

Hình ảnh phòng lâm bồn của Triệu Lệ Dĩnh cũng được báo giới tiết lộ. Được biết, giá phòng lên tới 40 triệu đồng/ngày, đây là một con số không hề nhỏ. Cùng với đó, chính chủ nhiệm khoa sẽ trực tiếp chăm sóc cho cô. Có thể thấy, cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ rất tốt để gia đình nhà họ Phùng yên tâm, gửi gắm việc sinh nở.

Tiết lộ hình ảnh phòng lâm bồn cùng quà mừng đầy tháng con của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong 2

Khâu chuẩn bị đã hoàn tất, chỉ còn đợi bé 'Ỉn Con' ra đời. Có vẻ như vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong rất nóng lòng chào đón đứa con đầu lòng khi quà đầy tháng của con để tặng người thân, bạn bè cũng đã được 2 vợ chồng chuẩn bị trước đó.

Tiết lộ hình ảnh phòng lâm bồn cùng quà mừng đầy tháng con của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong 3

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 10/2018. Đúng ngày 1/1/2019, cặp đôi lên tiếng xác nhận chuẩn bị lên chức bố mẹ sau một thời gian dài im lặng. Dự kiến, Triệu Lệ Dĩnh sẽ hạ sinh quý tử vào khoảng đầu tháng 3 này.

Giúp Tiin sửa lỗi