Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiết lộ khoản phí nộp thuế lên tới 532 tỷ đồng, Dương Mịch: 'Đây là nghĩa vụ của mỗi công dân'

Sau sự kiện Phạm Băng Băng, mỗi thông tin liên quan đến vấn đề thuế của nghệ sĩ đều nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, chính quyền thành phố Đông Dương, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã công khai danh sách cách doanh nghiệp và nghệ sĩ nộp thuế năm 2018.

Trong đó, Trương Nghệ Hưng là nghệ sĩ có thu nhập cao nhất năm qua với khoản thuế phải nộp lên tới 191,3 triệu NDT (khoảng 655 tỷ VNĐ), đứng thứ 88 trong danh sách.

Kế đó là Dương Mịch, đứng ở vị trí thứ 106 với khoản thuế phải đóng là 155,3 triệu NDT (khoảng 532 tỷ đồng). 

Dương Mịch là nghệ sĩ nữ có thu nhập cao nhất Cbiz trong năm 2018 vừa qua.

Dương Mịch là nghệ sĩ nữ có thu nhập cao nhất Cbiz trong năm 2018 vừa qua.

Ngoài ra, Cảnh Điềm, Hoa Thần Vũ, Địch Lệ Nhiệt Ba, Tần Tuấn Kiệt, Luhan, Lưu Đào, Cận Đông,... cũng nằm trong danh sách 300 người nộp thuế cao nhất năm 2018 vừa qua.

Ngay sau khi được chia sẻ, đại diện phía Dương Mịch đã nhanh chóng lên tiếng cho biết: 'Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Đóng thuế là nghĩa vụ mà mỗi công dân phải thực hiện'.

Tiết lộ khoản phí nộp thuế lên tới 532 tỷ đồng, Dương Mịch: 'Đây là nghĩa vụ của mỗi công dân' 1

Hiện bảng danh sách vẫn đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Không ít cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi hành động làm đúng pháp luật này của Dương Mịch.

'Dương Mịch chỉ làm chuyện mà cô ấy nên làm thôi mà', 'Đóng thuế là nghĩa vụ của mỗi công dân, Dương Mịch chỉ đang thực hiện nghĩa vụ của mình thôi. Tự hào quá đi mất',... nhiều fan để lại bình luận.

Trước đó, sau khi Phạm Băng Băng phải nộp phạt hơn 3200 tỷ đồng vì trốn thuế, nhiều thông tin cho biết, Dương Mịch cũng là 1 trong 17 nghệ sĩ bị cơ quan chức năng sờ gáy vì nghi ngờ có hành vi gian lận tương tự.

Giúp Tiin sửa lỗi