Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiết lộ mới gây sốc: Meghan Markle quyết định rời khỏi hoàng gia vì Nữ hoàng Anh với lý do nghe xong ai cũng phẫn nộ

Không chỉ vì tham vọng nổi tiếng toàn cầu mà còn có một lý do khác khiến Meghan Markle quyết định rời khỏi hoàng gia Anh.

Mike Graham, người dẫn chương trình Talk Radio của Anh đã có cuộc thảo luận liên quan đến việc Nữ hoàng Anh quyết định không cho vợ chồng cháu trai sử dụng thương hiệu Sussex Royal để phục vụ cho mục đích thương mại.

Người đứng đầu hoàng gia không muốn nhà Harry - Meghan Markle dùng tên thương hiệu có chứa chữ 'Royal' (hoàng gia) để phục vụ cho việc kiếm tiền khi họ ra ở riêng bởi cặp đôi sẽ không còn thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hoàng gia nào kể từ 31/3. Điều này được đánh giá là động thái mạnh tay của Nữ hoàng Anh đối với sự nửa vời của vợ chồng cháu trai: vừa muốn tự do kiếm tiền vừa muốn giữ chỗ trong gia đình hoàng gia.

Trong cuộc thảo luận, Mike Graham khẳng định rằng một trong những lý do quan trọng khiến Meghan Markle quyết định rời khỏi hoàng gia chỉ chưa đầy 2 năm làm dâu là vì Nữ hoàng Anh.

Meghan Markle được cho là không muốn nghe theo sự sai bảo của Nữ hoàng Anh.h

Meghan Markle được cho là không muốn nghe theo sự sai bảo của Nữ hoàng Anh.h

'Với những gì chúng ta biết về Meghan, có thể khẳng định rằng cô ấy không thích ai sai khiến và ra lệnh cho cô ấy. Một trong những lý do khiến cô ấy rời đi là vì Meghan cảm thấy không thoải mái khi cô ấy không đứng ở vị trí cao nhất. Meghan chỉ muốn mình là người chỉ huy và có được những gì mà cô ấy muốn', Mike Graham nói.

Trên thực tế, Meghan Markle luôn tìm cách phỡ vỡ quy tắc hoàng gia và thích làm những gì mà mình muốn, không suy nghĩ đến cảm xúc của người khác hay uy tín của hoàng gia Anh. Cũng theo ông Mike Graham, việc Nữ hoàng Anh cấm Harry và Meghan sử dụng tên Sussex Royal làm thương hiệu rõ ràng một một cú đòn giáng mạnh lên cặp đôi này. Tham vọng đưa Sussex Royal trở thành một thương hiệu toàn cầu của cặp đôi đã bỗng chốc bị vỡ tan.

Rõ ràng Nữ hoàng Anh đã có sự cân nhắc kỹ lưỡng và muốn cho vợ chồng cháu trai hiểu rõ rằng, không phải họ muốn có cái gì là có được cái đó. Hoàng gia Anh luôn có sự phân định rạch ròi giữa thành viên hoàng gia với người dân bình thường. Vợ chồng Meghan không thể có cả hai thứ cùng một lúc.

Nguồn: New Idea

Giúp Tiin sửa lỗi