Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiết lộ quán bar chuyên để hẹn hò của các idol K-pop: Vô cùng tuyệt mật, phục vụ lên thẳng phòng riêng

Sau khi chia sẻ về lý do khiến các nhóm nhạc thần tượng tan rã, Mir (MBLAQ) lại tiếp tục có những tiết lộ gây sốc trong giới thần tượng Hàn Quốc.

Mới đây, Mir - cựu thành viên MBLAQ đã đăng tải một vlog mới lên kênh YouTube cá nhân tiết lộ về chuyện hẹn hò của các idol. Nam thần tượng cho biết đây đều là những thứ bản thân mình đã trải qua và mắt thấy tai nghe suốt quá trình hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí.

Tiết lộ quán bar chuyên để hẹn hò của các idol K-pop: Vô cùng tuyệt mật, phục vụ lên thẳng phòng riêng 0

Mở đầu vlog, Mir cho biết các thần tượng K-pop hẹn hò là điều hoàn toàn tự nhiên đồng thời bật mí rằng anh nắm được hết tất cả thông tin nơi và phương thức mà các idol sử dụng khi yêu đương. Nam rapper chia sẻ: 'Làm sao mà không hẹn hò được khi họ ở trong môi trường toàn trai xinh gái đẹp. Họ sẽ hẹn hò. Nhưng vào ngày nào? Họ làm những điều tương tự như người bình thường: đi chơi với nhau, đi cà phê và cùng ăn những món ăn ngon'.

Theo Mir, khi hẹn hò các idol sẽ vô cùng cẩn thận và luôn chọn những điểm riêng tư, kín đáo nhất để dành thời gian cho nhau. Những thần tượng này cũng biết rõ những địa điểm an toàn không có paparazi và fan rình rập, sau đó toàn tâm toàn ý dành thời gian cho nhau.

'Họ sẽ đi xem phim vào suất chiếu cực kì muộn, khi không còn ai đến rạp chiếu nữa. Họ mua cà phê và lái xe đến một góc tối nào đó bên sông Hàn để uống. Bằng cách đó, họ vẫn đi chỗ này chỗ kia mà không bị bắt gặp'.

Tiết lộ quán bar chuyên để hẹn hò của các idol K-pop: Vô cùng tuyệt mật, phục vụ lên thẳng phòng riêng 1 

Tuy nhiên, vlog này của anh đã nhận được vô số sự quan tâm khi tiết lộ cách các idol hẹn hò trong quán bar. Trên thực tế, một số quán bar ở Hàn Quốc có hệ thống bảo mật cực kì nghiêm ngặt để bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng. Những quán bar này là điểm hẹn hò yêu thích của các cặp đôi idol hàng đầu K-pop: 'Tôi từng nghe được điều này từ chủ các quán bar. Có những quán bar riêng tư và bảo mật cao đến nỗi khi một chiếc ô tô tiến vào trong bãi đậu xe, thang máy sẽ mở ra và mang cả chiếc xe lên một phòng riêng. Các khách hàng có thể đến uống mà không bị ai phát hiện cả. Đấy là những địa điểm cực kì bí mật'.

Tiết lộ quán bar chuyên để hẹn hò của các idol K-pop: Vô cùng tuyệt mật, phục vụ lên thẳng phòng riêng 2

Tiết lộ quán bar chuyên để hẹn hò của các idol K-pop: Vô cùng tuyệt mật, phục vụ lên thẳng phòng riêng 3 

Thêm vào đó, cựu idol cũng bật mí cách các thần tượng tranh thủ hẹn hò, gặp gỡ ngay trong hậu trường các chương trình ca nhạc. Anh cho biết, có thể bắt gặp dấu hiệu hẹn hò của các cặp đôi ở khắp mọi nơi và các idol có thể gặp nhau trong phòng chờ hay hành lang để tranh thủ thời gian cho nhau dưới sân khấu. 

Cuối cùng, Mir đã gửi lời khuyên nhủ đến các hậu bối về việc nên cẩn thận trong chuyện hẹn hò và không quên cảnh báo đừng bao giờ coi fan là kẻ ngốc bởi không người hâm mộ nào muốn biết idol mình đang lén lút hẹn hò. 

Giúp Tiin sửa lỗi