Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiết lộ từng bị quấy rối tình dục gây sốc của cựu thí sinh Unpretty Rapstar

Đáng nói, người quấy rối cô không ai khác lại chính là một nam idol nổi tiếng.

Showbiz Hàn 2 tháng gần đây đang trở nên 'hỗn loạn' với thông tin về Seungri và nhóm chat quay lén phụ nữ của anh. Các fan nữ bắt đầu 'dè chừng' và dần mất lòng tin vào idol khi SBS công khai danh sách nhóm chat gồm toàn các nam thần nổi tiếng xứ Hàn: Seungri (cựu thành viên Big Bang), Jung Joon Young, Choi Jong Hoon (cựu thành viên F.T Island).

Ngoài 3 nam idol có tên trong nhóm chat, SBS cũng công bố thêm 2 nam idol có khung chat 1:1 là Lee Jong Hyun (CN Blue) và Yong Jun Hyung (cựu thành viên HIGHLIGHT).

Tiết lộ từng bị quấy rối tình dục gây sốc của cựu thí sinh Unpretty Rapstar 0 

Khi vấn đề quay lén và quấy rối tình dục đang là tâm điểm nóng của xã hội Hàn Quốc thì mới đây, cựu thí sinh của chương trình Unpretty Rapstar đã có một tiết lộ gây sốc trên chính Vlog của mình. Cụ thể, cô cho biết mình đã từng là nạn nhân của quấy rối tình dục, mà người làm điều này với cô không ai khác lại chính là một nam idol nổi tiếng.  

Grace chia sẻ: 'Tôi chưa từng nghĩ sẽ kể chuyện này bởi nó khá nhạy cảm, và tôi hay đẩy nó sang một bên, kiểu như làm gì có ai tin mình hay coi đây là chuyện nghiêm túc. Nhưng do những vụ tương tự bùng nổ trên truyền thông gần đây, nên hãy để tôi chia sẻ chúng, biết đâu lại là lần duy nhất mọi người tin câu chuyện có thật. Tôi chỉ muốn nói với các cô gái ngoài kia rằng, các bạn không cô đơn'.

'Câu chuyện về 1 nam idol nổi tiếng, đã chạm, hoặc quấy rối tình dục tôi - như mọi người thường gọi. Tôi nhớ là khoảng 2 năm rưỡi gần 3 năm trước, và người này nổi tiếng. Tôi nhấn mạnh ‘nổi tiếng' vì đây chính là thứ quyền lực những kẻ này sử dụng để khiến các cô gái không vạch trần được chúng. Nào là nạn nhân không nổi tiếng bằng, nào là chỉ là người bình thường. Chúng nghĩ các cô gái luôn bu quanh mình, lại có tiền có quyền nên muốn giở trò gì cũng được.'

Tiết lộ từng bị quấy rối tình dục gây sốc của cựu thí sinh Unpretty Rapstar 1

Về quá trình quen nam idol này, cô nói: 'Tôi quen hắn ta sơ sơ qua một nhóm bạn chung, tôi không thân và cũng không biết gì về đời sống cá nhân của hắn. Do hồi training cũng không được thấy nhiều người nổi tiếng nên cái đứa ngây thơ chưa biết mùi đời là tôi đây, lúc đầu tiên gặp chỉ 'Ồ, mình đi chơi với ngôi sao nè'.

Quãng thời gian vui vẻ ngắn ngủi trôi qua, cho tới khi hắn mời tôi đến nhà. Đầu tiên, khi ấy tôi vừa ngu si vừa nhận thức chậm nên tất cả những gì bộ não thánh thiện của tôi suy nghĩ là ‘wow idol nổi tiếng mời tới nhà nè, làm gì có ai không đi chứ?'. Tôi không hề có tơ tưởng bậy bạ nào mà chỉ thấy làm thân với người nổi tiếng là chuyện hay ho ra sao.'

Tuy nhiên, mọi chuyện dường như bắt đầu đi xa khi nam idol có những cử chỉ quá mức thân mật với cô. Grace tiết lộ: 'Tôi đến nhà hắn và hắn cố gắng vuốt ve thân thể tôi. Tôi định thần lại từ đống suy nghĩ màu hường trước đó, thay thế bằng mấy thứ nhục dục về kẻ này. Rồi tôi giả vờ như chuyện chưa từng xảy ra, đây không phải chuyện của tôi, mọi thứ đều ổn cả.

Kiểu như tôi không bị cưỡng ép vì lỗi của tôi là quá ngây thơ, không chịu nghĩ sâu xa mà. Tôi đang kể cho các bạn với tư cách một đứa con gái mới lớn đầy ngờ nghệch, có kinh nghiệm hẹn hò nhưng không nhiều bạn trai tới mức cái gì cũng biết.' 

Tưởng chừng như mọi chuyện đã kết thúc, nhưng khi gặp lại nam idol sau 1 năm, Grace mới thật sự bàng hoàng nhận ra bản chất 'ghê tởm' của hắn.

Cô tiếp tục kể: 'Khoảng chưa đầy 1 năm sau, tôi gặp lại hắn ở 1 club nổi tiếng, lúc đó tôi đi với hội cùng thi Unpretty Rapstar. Tâm lý khi thấy idol nổi tiếng mà, nên tôi gọi hắn rồi chúng tôi bắt đầu nói chuyện bình thường kiểu lâu lắm không gặp, dạo này thế nào. Sau một lúc vòng vòng club, tìm bạn, nhảy, rồi tôi đang đứng im thì đột nhiên, tôi cảm nhận được tay của hắn ta mò mẫm chạm vào vùng kín của tôi'.

'Chạm bên ngoài quần áo nhé nhưng chỗ ấy thì quần áo có ý nghĩa gì đâu? Tôi chắc chắn thằng này cố tình sàm sỡ, và tôi sốc vô cùng vì chưa từng gặp phải tình huống như vậy. Dù trong hay ngoài club thì cũng không nên sờ mó chỗ kín của người khác, cũng có phải bạn trai đâu, trong khi hai bên đều tỉnh táo không có tý men nào'.

Và Grace càng sốc hơn  nữa khi nam idol đó cầm tay cô đặt lên chỗ kín của anh ta. Cô mất vài giây mới định thần lại được để hất tay nam idol kia ra

'Tôi phải thích thú hay khó chịu, hay tát cho nó một phát, đối chất ra ngô ra khoai hay chịu đựng rồi bỏ đi đây? Dù quay cuồng nhưng tôi vẫn nhớ duy nhất một thứ, đó là cảm giác bị coi thường.'

'Có phải hắn ta làm chuyện này với mọi cô gái từng tiếp xúc không? Tôi chỉ mới nói chuyện với hắn ta thôi mà? Tôi nhớ mình đã bỏ đi thẳng với gương mặt bị sốc mà không nói năng gì. Lúc ấy tôi cũng chẳng kể chuyện này với ai vì tất cả đều trong chốn club bật nhạc xập xình, bạn bè tôi thì mải vui chơi nhảy múa'.

Grace vừa kể vừa rơm rớm nước mắt, cô cho biết mình không kể chuyện này cho người khác vì đây cũng không phải hiếp dâm, cũng không quá kinh khủng để gọi cảnh sát. Mọi thứ mà cô cảm nhận được là sự rối bời, sau đó là sợ hãi. Cô cho biết đây là nam idol nổi tiếng và có quyền lực, nên cô rất lo sợ bị cho là nói dối nếu kể ra chuyện ngay lúc ấy. 

Tuy không tiết lộ danh tính nam idol, nhưng Grace đã dũng cảm đứng lên nói ra câu chuyện 'nhạy cảm' mà không phải ai cũng dám làm. Cậu chuyện mà Grace kể đã gây sốc với người xem, nhất là trong thời điểm nhạy cảm khi mà mọi nam idol đều có thể vướng vào vòng nghi vấn. 

Giúp Tiin sửa lỗi