Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tiểu Mặc Sênh' của 'Bên nhau trọn đời' có bầu với bạn trai, cả thế giới phản đối vẫn quyết yêu

Câu chuyện này được một blogger tiết lộ trên weibo và không tiết lộ tên đầy đủ của 2 nhân vật chính. Tuy nhiên, theo những tình tiết được kể trong phim, khán giả đồn đoán đó là Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm.

Hôm 22/8, mạng xã hội Trung Quốc chia sẻ rầm rộ câu chuyện của một nữ diễn viên mới nổi. Người tiết lộ câu chuyện là một blogger có tiếng trong giới. Người này cho hay, nữ diễn viên họ Ngô thuộc công ty Hoa Sách hiện đang mang thai.

Nhờ sự nâng đỡ và định hướng của công ty, nữ diễn viên luôn giữ hình ảnh là ngọc nữ đơn thuần, sạch sẽ, ngây thơ, trong sáng. Thời gian gần đây, nữ diễn viên này đã yêu đương mù quáng, bất chấp sự phản đối của công ty và gia đình đã lao vào mối quan hệ tình cảm với nam diễn viên họ Trương kém 3 tuổi. Đến nay, cô đã có bầu nhưng bạn trai nhất định không chịu cưới.

Tin đồn được chia sẻ trên mạng xã hội. 

Tin đồn được chia sẻ trên mạng xã hội.

Dù có nhiều người ngăn cản và khuyên bảo, nữ diễn viên này vẫn nhất quyết sinh con. Cả công ty và gia đình hiện đều 'bó tay' và không có cách nào giải quyết.

Cũng theo blogger này, nữ diễn viên họ Ngô hiện là người mang lại nguồn thu lớn nhất cho công ty. Cách đây vài năm, cô nổi tiếng khi vào vai diễn thiếu niên trong một bộ phim truyền hình nổi tiếng. Nhờ bệ phóng này, cô nhận được nhiều lời mời đóng phim và hợp đồng quảng cáo. 

Ngô Thiến xinh xắn với hình ảnh ngọc nữ ngọt ngào 

Ngô Thiến xinh xắn với hình ảnh ngọc nữ ngọt ngào

'Tiểu Mặc Sênh' của 'Bên nhau trọn đời' có bầu với bạn trai, cả thế giới phản đối vẫn quyết yêu 2

Nữ diễn viên càng nổi tiếng thì người bạn trai lại càng kém cỏi. Nam diễn viên kia không phát triển, sự nghiệp cũng dậm chân tại chỗ.

Khi câu chuyện này được chia sẻ nhiều người cho rằng, đây chính là câu chuyện của Ngô Thiến. Cô từng đóng vai thời niên thiếu của Mặc Sênh trong Bên nhau trọn đời. Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm - nam diễn viên cùng công ty quen nhau khi đóng phim Anh chỉ thích em. Sau khi nảy sinh tình cảm và hẹn hò, cả hai đã bị gia đình phản đối vì không tương xứng, nhưng nữ diễn viên vẫn kiên quyết yêu đến cùng. Nhiều tin đồn cho biết cô còn bao nuôi bạn trai.

Khi tin đồn nổ ra, hình ảnh Ngô Thiến xuất hiện trong 1 sự kiện với vòng 2 to bất thường đã được chia sẻ. Vì vậy những thông tin đồn đại trên càng khiến công chúng có cơ sở để tin là sự thật. 

Hiện nay, đại diện công ty Hoa Sách vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này. 

Trương Vũ Kiếm không có được thành tích nào dù bước chân vào làng giải trí đã lâu 

Trương Vũ Kiếm không có được thành tích nào dù bước chân vào làng giải trí đã lâu

'Tiểu Mặc Sênh' của 'Bên nhau trọn đời' có bầu với bạn trai, cả thế giới phản đối vẫn quyết yêu 4 

Cặp đôi quen nhau khi đóng chung 'Anh chỉ thích em' 

Cặp đôi quen nhau khi đóng chung 'Anh chỉ thích em'

'Tiểu Mặc Sênh' của 'Bên nhau trọn đời' có bầu với bạn trai, cả thế giới phản đối vẫn quyết yêu 6 

'Tiểu Mặc Sênh' của 'Bên nhau trọn đời' có bầu với bạn trai, cả thế giới phản đối vẫn quyết yêu 7 

Nữ diễn viên xuất hiện trong 1 sự kiện gần đây với vòng 2 to bất thường  

Nữ diễn viên xuất hiện trong 1 sự kiện gần đây với vòng 2 to bất thường 
Giúp Tiin sửa lỗi