Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ thêm bằng chứng chứng minh 'tiểu tam mặt dày nhất Cbiz' qua đêm tại phòng Trương Đan Phong

Mặc dù Trương Đan Phong và Tất Huỳnh đặt hai phòng riêng, tuy nhiên khi trở về khách sạn, nữ trợ lý đã lập tức 'ghé thăm' phòng của nam diễn viên.

Nam diễn viên Trương Đan Phong ngày càng được nhiều khán giả biết đến kể từ sau vai diễn Phương Úc Khanh trong bộ phim nổi tiếng Hoa Thiên Cốt. Tuy nhiên, thời gian gần đây anh liên tục dính vào những lùm xùm liên quan đến mối quan hệ mập mờ với nữ trợ lý Tất Huỳnh.

Trương Đan Phong bị bắt gặp hẹn hò với Tất Huỳnh  

Trương Đan Phong bị bắt gặp hẹn hò với Tất Huỳnh 

Mới đây nhất, Trương Đan Phong bị bắt gặp đang hẹn hò bí mật với trợ lý của mình tại một khách sạn ở Trùng Khánh. Chưa dừng lại ở đó, trợ lý Tất Huỳnh còn khiến nhiều người bất ngờ khi vội vàng chạy sang phòng của Trương Đan Phong lúc nửa đêm và thản nhiên mở cửa phòng đi vào.

Lộ thêm bằng chứng chứng minh 'tiểu tam mặt dày nhất Cbiz' qua đêm tại phòng Trương Đan Phong 1 

Lộ thêm bằng chứng chứng minh 'tiểu tam mặt dày nhất Cbiz' qua đêm tại phòng Trương Đan Phong 2 

Nữ trợ lý tất tả chạy sang phòng Trương Đan Phong lúc nừa đêm 

Nữ trợ lý tất tả chạy sang phòng Trương Đan Phong lúc nừa đêm

Đáng chú ý hơn là khi đi cô nàng mặc chiếc quần màu đen nhưng lúc trở ra đã đổi sang chiếc quần màu tím. Và 'chuyến thăm phòng' này tiếp tục diễn ra thêm một lần nữa. Khi Trương Đan Phong trở về phòng, Tất Huỳnh lại chạy sang và lần này cô đã ở lại đó tới tận 1 giờ sáng mới trở ra.

Lộ thêm bằng chứng chứng minh 'tiểu tam mặt dày nhất Cbiz' qua đêm tại phòng Trương Đan Phong 4 

Tất Huỳnh ghé thăm phòng Trương Đan Phong 2 lần trong đêm 

Tất Huỳnh ghé thăm phòng Trương Đan Phong 2 lần trong đêm

Sự việc này khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc và không ngại lên tiếng chỉ trích 'cặp đôi ngoại tình' này. 'Trang phục lần này khác với lần bị Trác Vỹ bắt gặp, vậy là đêm nào cô ta cũng tới gõ cửa phòng Trương Đan Phong hay sao', 'Thay quần trong phòng Trương Đan Phong ư', 'Không còn điều gì để nói nữa',... nhiều người bức xúc bình luận. 

Mặc dù trước đó, Trương Đan Phong liên tục phủ nhận những tin đồn với trợ lý Tất Huỳnh. Tuy nhiên với những hình ảnh này, rất khó để có thể tin rằng mối quan hệ của họ chỉ đơn giản là nghệ sĩ và trợ lý.

Giúp Tiin sửa lỗi