Tom Cruise 

- Tên đầy đủ: Thomas Cruise Mapother IV - là một diễn viên, đạo diễn phim người Mỹ.

- Năm sinh: 3/7/1962

- Tom Cruise được đề cử chính thức cho 3 Giải Oscar và 3 lần nhận giải thưởng Quả cầu vàng.

- Vai diễn đầu tiên của anh là năm 1983, trong phim Risky Business. Sau đó anh bắt đầu vào vai hàng loạt các phim ăn khách nhất và trở thành một nhân vật nổi danh của Hollywood.

 

Tiin.vn trên Facebook

'Tiểu thư' Suri tươi như hoa cùng bạn dạo phố tại Canada

Con gái của Tom Cruise xuất hiện với mái tóc cắt ngắn mặc đồ 'ton sur ton' với bạn trên đường phố Canada.

Mới đây, phóng viên bắt gặp Suri cùng bạn thân xuất hiện trên đường phố tại Montreal, Canada. Theo quan sát, chuyến đi chơi này của cô bé không có mẹ Katie Holmes mà chỉ có bảo mẫu và vệ sĩ đi cùng. Tiểu thư nhà Tom Cruise diện áo ca rô đỏ, váy nâu, đội nón đính nơ rất điệu đà trong khi cô bạn gái bên cạnh cũng mặc đồ 'ton sur ton' với Suri.

 

Suri diện đồ đôi với bạn thân khi đi dạo phố tại Montreal, Canada

 

 

 

Con gái 11 tuổi của Tom Cruise tươi như hoa vì được tận hưởng kỳ nghỉ hè vui vẻ ở đất nước lá phong đỏ

Hiện tại, mẹ con Suri đang lưu lại Canada để tận hưởng kỳ nghỉ hè thú vị tại đất nước lá phong đỏ. Cho đến thời điểm này, con gái của Katie Holmes đã dần quen với cuộc sống thiếu vắng bóng cha.

Vừa qua, tạp chí InTouch cho biết đã gần 4 năm nay, Tom Cruise không gặp gỡ con gái cưng. Nam diễn viên này nhiều lần cáo bận trong sinh nhật của Suri và cũng không đón “Ngày của cha” vừa qua với công chúa nhỏ của mình.

 

Suri đã dần quen với cuộc sống thiếu vắng bóng Tom Cruise

Trong khi đó, dù chưa từng lên tiếng xác nhận nhưng Katie Holmes được cho là đã tìm thấy tình yêu mới bên nam diễn viên da màu Jamie Foxx. Được biết, Suri có thiện cảm với bạn trai của mẹ đồng thời cũng biết rõ về mối quan hệ giữa mẹ và diễn viên Jamie Foxx.

'Ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của Katie là Suri. Nếu Suri hạnh phúc thì Katie cũng hạnh phúc. Suri thích Jamie Foxx, cô bé yêu cuộc sống giản dị thường ngày và rất gần gũi với mẹ', tờ Hollywood Life tiết lộ.

Giúp Tiin sửa lỗi