Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tiểu Vy hạnh phúc vì được mẹ ruột sang Trung Quốc cổ vũ trong đêm chung kết Miss World 2018

Tiểu Vy đã có thêm nguồn động lực lớn cho đêm chung kết khi mẹ ruột sang tận Trung Quốc cổ vũ cho cô.

Chưa đầy 1 ngày nữa, Tiểu Vy sẽ chính thức bước vào đêm Chung kết Miss World 2018 - Hoa hậu Thế giới 2018 diễn ra tại Trung Quốc. Được biết, mẹ đẻ của Tiểu Vy đã sang tận Trung Quốc để cổ vũ cho con gái trong đêm thi cuối cùng.

Vì lý do riêng, ekip của Tiểu Vy tại Việt Nam không thể cùng đồng hành với người đẹp 10x, thế nhưng Hoa hậu Việt Nam 2018 lại may mắn khi có nguồn động lực lớn nhất là mẹ ruột ở bên tiếp lửa tinh thần cho cô trong chặng đường cuối của cuộc hành trình.

Trên trang cá nhân, Tiểu Vy hào hứng khoe ảnh chụp cùng mẹ kèm chia sẻ: 'Nguồn động lực to lớn của Vy đã tới rồi đây. Thương mẹ một mình đi đường xa để đến với con mà chỉ gặp được chốc lát. Năng lượng của Vy đã nạp đầy rồi. Sẵn sàng chiến đấu cho đêm chung kết ngày mai rồi nhé'.

Chia sẻ của Tiểu Vy trên trang cá nhân.

Chia sẻ của Tiểu Vy trên trang cá nhân.

Những hình ảnh được Tiểu Vy đăng tải trước giờ diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2018 nhận được nhiều quan tâm từ khán giả. Đa số dân mạng đều gửi lời động viên và chúc cho đại diện Việt Nam có phần thể hiện tốt nhất trong đêm thi cuối cùng này.

Với sự cổ vũ tinh thần từ mẹ, hi vọng rằng Tiểu Vy sẽ tăng tốc để có kết quả tốt nhất trong đêm thi chung kết. Hiện tại, cô đang cầm chắc một suất trong Top 30 nhờ vào dự án nhân ái của mình.

Hoa hậu tỏ ra rất vui và hạnh phúc khi được mẹ sang Trung Quốc cổ vũ trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2018.

Hoa hậu tỏ ra rất vui và hạnh phúc khi được mẹ sang Trung Quốc cổ vũ trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2018.
Góp ý cho Tiin