Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Tiểu Vy cùng Á hậu Hoàng My lênh đênh trên tàu 2 ngày ra đảo giao lưu cùng chiến sĩ

Các chiến sĩ và người dân tại đảo Thổ Chu hào hứng khi được giao lưu và nhận sách từ các người đẹp.

Sau 2 ngày đêm lênh đênh trên tàu, rẽ sóng vượt hàng trăm hải lý, ngày 28/6, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Hoàng My, người đẹp Giao Linh đã đến được với các chiến sĩ, thanh niên, học sinh, quân và dân đảo Thổ Chu (Kiên Giang).

Ngay khi cập bến lúc 5h sáng, các người đẹp hoa hậu đã cùng hành trình đi đến hàng chục địa điểm trên đảo xa nhất cực Tây Nam của Tổ quốc để giao lưu, tặng hàng ngàn cuốn sách tới các chiến sĩ và người dân trên hòn đảo.

Các người đẹp đã di chuyển bằng tàu trong 2 ngày để đến giao lưu cùng chiến sĩ và người dân ở đảo Thổ Chu. 

Các người đẹp đã di chuyển bằng tàu trong 2 ngày để đến giao lưu cùng chiến sĩ và người dân ở đảo Thổ Chu.

Tham gia cuộc hành trình gồm có 3 người đẹp Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Hoàng My, người đẹp Giao Linh.  

Tham gia cuộc hành trình gồm có 3 người đẹp Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Hoàng My, người đẹp Giao Linh.

Lần đầu vượt biển, trải qua những cơn say sóng trong nhiều giờ, được trải nghiệm đời sống trên tàu để đến với quân và dân đảo Thổ Chu đã mang đến cho hoa hậu 19 tuổi Tiểu Vy nhiều cảm xúc. 'Từ 6h sáng đến 16h chiều, Vy cùng mọi người trong đoàn đến dâng hương tưởng những anh hùng đã bảo vệ biển đảo quê hương, đến tặng quà và sách ở sư đoàn, trung tâm hành chính, các trường tiểu học và trung học, chợ nổi, đồn biên phòng, trạm cảnh sát biển, trạm hải đăng… Được tận mắt chứng kiến cuộc sống nơi đây, Vy càng khâm phục những con người ở đảo bởi vượt qua mọi thiếu thốn, thử thách là lòng quyết tâm và ý chí bảo vệ an ninh, chủ quyền biển đảo quê hương', Tiểu Vy chia sẻ.  

 Hoa hậu Tiểu Vy cùng Á hậu Hoàng My lênh đênh trên tàu 2 ngày ra đảo giao lưu cùng chiến sĩ 2

Hoa hậu Việt Nam cho biết, vừa qua, hành trình đến với vùng núi cao mang sách đến các bản nghèo khiến cô rất xúc động. Lần này, hành trình đến với biển đảo xa xôi và cô lại vinh dự được đồng hành nên cảm thấy may mắn vì được làm những việc ý nghĩa, nhất là trong thời gian đương nhiệm hoa hậu.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng Á hậu Hoàng My lênh đênh trên tàu 2 ngày ra đảo giao lưu cùng chiến sĩ 3

Hoa hậu Tiểu Vy cùng Á hậu Hoàng My lênh đênh trên tàu 2 ngày ra đảo giao lưu cùng chiến sĩ 4

Á hậu Hoàng My bày tỏ sự cảm kích vì nhờ Hành trình từ trái tim, cô có cơ hội được gặp gỡ, trao tặng sách quý đến các chiến sĩ từ Bắc, Trung, Nam ở vùng núi cao đến biển đảo. Hoàng My cho biết, trước khi đến với đảo Thổ Chu, cô đã được biết cuộc sống khó khăn, vất vả, thiếu thốn của quân và dân trên đảo.

Tinh thần ham đọc sách, trau dồi tri thức của các chiến sĩ hải quân trên tàu đặc biệt gây ấn tượng với á hậu. 'Các chiến sĩ chia sẻ với My, những cuốn sách là người bạn thân thiết đồng hành trong những tháng năm lênh đênh trên biển. Nhờ đọc sách, các chiến sĩ càng có thêm động lực, quyết tâm và sự sáng dạ trong công cuộc chiến đấu với kẻ thù để bảo vệ biển đảo', Hoàng My nói.

Người đẹp Giao Linh, nữ thiếu úy đang công tác tại Quân khu 7 xúc động khi được gỡ những người đồng chí, đồng đội, những người đang ngày đêm giữ vững chủ quyền biển đảo Tây Nam. 'Linh thấy cuốn Không có gì thất bại - Tất cả là thử thách thích hợp với các đồng đội của mình vì những người lính không bao giờ bỏ cuộc, không ngủ quên trên chiến thắng, luôn tỉnh táo để bảo vệ quê hương', cô nói.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng Á hậu Hoàng My lênh đênh trên tàu 2 ngày ra đảo giao lưu cùng chiến sĩ 5

Một số hình ảnh đẹp của các cô gái trong hành trình đến với người dân vùng biển đảo.  

Một số hình ảnh đẹp của các cô gái trong hành trình đến với người dân vùng biển đảo. 
Góp ý cho Tiin