Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiffany cười gượng gạo vì bị nhầm thành Jessica ngay trên sóng truyền hình

SNSD

Sai lầm tai hại của Hwang Chi Yeol hiện đang khiến các fan của Tiffany và Jessica vô cùng phẫn nộ.

Năm 2014, cả làng giải trí đều chấn động trước thông tin Jessica sẽ rời khỏi SNSD sau nhiều năm gắn bó. Đến nay, vẫn có nhiều đồn đoán xoay quanh lý do vì sao ‘công chúa băng giá' lại lựa chọn chia tay hội chị em đã cùng 'đồng cam cộng khổ' qua bao năm, đặc biệt là khi cả nhóm chỉ vừa tái ký hợp đồng được vài tháng.

Tính đến nay, ồn ào Jessica rời nhóm vẫn là một điều nhạy cảm đối với nhiều fan của SNSD. Đây vừa là nỗi đau, lại vừa là ký ức mà không ai muốn nhắc lại.  

Tính đến nay, ồn ào Jessica rời nhóm vẫn là một điều nhạy cảm đối với nhiều fan của SNSD. Đây vừa là nỗi đau, lại vừa là ký ức mà không ai muốn nhắc lại. 

Thế nhưng, nam ca sĩ, diễn viên Hwang Chi Yeol mới đây lại ‘chọc phải ổ kiến lửa' khi làm ra một hành động hết sức sai trái ngay trên sóng truyền hình: gọi nhầm tên của Tiffany thành Jessica. 

Cụ thể, khi anh và thành viên SNSD tham gia chương trình Running Man. Trong một khoảnh khắc bất chợt, Hwang Chi Yeol đã bật thốt lên: ‘Je… Jessica. Tôi thấy Jessica rồi này', nhưng thực tế, người anh thấy là Tiffany. 

Dù tiền bối Ji Suk Jin đã nhanh chóng sửa lời Hwang Chi Yeol, anh chàng cũng xin lỗi ríu rít nhưng khán giả không thể bỏ qua được nụ cười gượng gạo của Tiffany. Có lẽ vì quá bất ngờ, cộng thêm một chút bối rối mà Tiffany cũng không biết nên đáp lời như thế nào ngay sau đó, trong khi bình thường cô nàng nổi tiếng hoạt ngôn, thích trêu đùa mọi người.

Tiffany chỉ biết cười trừ khi bị nhầm thành cô bạn cũ.  

Tiffany chỉ biết cười trừ khi bị nhầm thành cô bạn cũ. 

Gọi nhầm tên một người là chuyện vô cùng nhạy cảm, đặc biệt là khi lên sóng truyền hình, việc Hwang Chi Yeol gọi nhầm tên đồng nghiệp khiến khán giả không khỏi bức xúc. Nhiều netizen thậm chí còn thấy bất bình thay cho Tiffany và cho rằng thái độ của Hwang Chi Yeol vô cùng thiếu tôn trọng với người đồng nghiệp nổi tiếng. 

Mặt khác, nhiều ý kiến cũng đặt câu hỏi vì sao Hwang Chi Yeol lại có thể nhầm lẫn tai hại đến thế. Tiffany bước ra từ SNSD và SNSD thì đã nổi tiếng rất nhiều năm nay. Với tên tuổi của một nhóm nhạc hàng top, còn được phong là ‘nhóm nữ quốc dân', việc Hwang Chi Yeol có thể nhận nhầm thành viên này thành thành viên khác quả thật quá kỳ lạ. 

Jessica, Tiffany không hề giống nhau, cớ sao Hwang Chi Yeol lại gọi nhầm tên? 

Jessica, Tiffany không hề giống nhau, cớ sao Hwang Chi Yeol lại gọi nhầm tên?

Một số bình luận của netizen: 

‘Anh này là ai? Anh ta thật thiếu tôn trọng Tiffany' 

‘Tôi luôn nghĩ Hwang Chi Yeol là một gã chỉ biết tìm kiếm sự chú ý. Anh ta cũng làm vài điều rắc rối tương tự trên Knowing Brothers đấy'

‘Thật lòng không hiểu sao nhầm Tiffany thành Jessica được luôn' 

‘Sao anh ta lại nói thế? Bọn họ thậm chí còn chẳng giống nhau' 

‘Trò này không hề vui chút nào. Đây không phải một trường hợp chấp nhận được đâu, khi mà một tên từng làm host chương trình lại không biết phân biệt Tiffany và Jessica. Đây hoàn toàn là cố ý, 100% chẳng ổn chút nào'

‘Vốn dĩ tôi đã định cười to rồi... Nhưng sau khi anh ta tỏ ra xin lỗi theo cái kiểu chẳng có chút thành ý nào, còn nhắc lại cái tên hai lần nữa, tôi tức giận thật sự đấy. Không phải vụ này đã quá rõ ràng rồi sao?'

‘Thật nực cười khi cố tình làm lỗi như thế này, hóa ra chỉ là để gây sự chú ý'

Magnetic Moon - Tiffany Young

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của SNSD tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi