Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa ồn ào ảnh tình tứ của vợ và Bình Minh, Tim lên tiếng: 'Trong tim anh vẫn còn có em'

Tim

Qua những gì Tim chia sẻ thì có thể thấy mối quan hệ giữa anh và Trương Quỳnh Anh vẫn rất bình yên giữa sóng gió.

Sau khi loạt hình ảnh thân mật trên mức tình đồng nghiệp giữa Trương Quỳnh Anh và diễn viên Bình Minh được lan truyền chóng mặt, mới đây, trên trang facebook của Tim đã bất ngờ có những chia sẻ đầu tiên được xem là có liên quan đến sự việc.

Sau khi đọc một bài viết có nội dung về việc suốt 7 năm bị mang tiếng đào hoa, bỏ bê vợ con nhưng thực ra Tim mới là người chung tình, nam ca sĩ nhắn nhủ tới bà xã: '1000 năm sau anh vẫn như vậy. Quan trọng gì nhân tình thế thái. Khi trong tim anh vẫn còn có em'. Tuy nhiên, hiện tại trạng thái facebook này của Tim đã được xóa bỏ khỏi dòng thời gian.

Tim đã có chia sẻ đầu tiên liên quan đến lùm xùm ảnh thân mật giữa vợ với Bình Minh 

Tim đã có chia sẻ đầu tiên liên quan đến lùm xùm ảnh thân mật giữa vợ với Bình Minh

Ngày 3/12, mạng xã hội xôn xao trước loạt ảnh Trương Quỳnh Anh thân mật bên nam diễn viên Bình Minh. Vì cả hai đều đã có mái ấm riêng, nên những bức hình tình tứ quá mức giữa họ khiến dư luận không khỏi 'dậy sóng'.

Trước tin đồn, phía Bình Minh khẳng định đó chỉ là hình ảnh hậu trường trong bộ phim truyền hình Thề không gục ngã của đạo diễn Minh Cao mà cả hai từng hợp tác. Trong khi đó, gia đình Tim - Trương Quỳnh Anh chọn giải pháp im lặng và vẫn sinh hoạt hàng ngày bình thường.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tim tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi