Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tìm đâu người đàn ông như Hoàng Bách, sẵn sàng vì vợ mà đi triệt sản

Nam ca sĩ Hoàng Bách khiến nhiều người ngưỡng mộ trước tình yêu dành cho bà xã khi chia sẻ không muốn vợ phải mang nặng đẻ đau, nên anh quyết định triệt sản.

Mới đây, ca sĩ Hoàng Bách khiến nhiều fan tò mò với bức ảnh được chụp trong bệnh việ cùng dòng cap gây khó hiểu: 'Ngày này cuối cùng cũng đến...sắp toang'.

Tìm đâu người đàn ông như Hoàng Bách, sẵn sàng vì vợ mà đi triệt sản 0

Nhiều người hâm mộ lo lắng trước dòng status khó hiểu của Hoàng Bách, liên tục bình luận hỏi thăm nam ca sĩ. Khi đọc qua những dòng tương tác giữa Hoàng Bách và bạn bè, nhiều người mới vỡ lẽ ra rằng anh đang có mặt tại bệnh viện để triệt sản. Thông tin này lúc đầu đã khiến khá nhiều khán giả bất ngờ, nhưng sau đó mọi người đều phần nào hiểu cho hành động này của Hoàng Bách.

Tìm đâu người đàn ông như Hoàng Bách, sẵn sàng vì vợ mà đi triệt sản 1

Tìm đâu người đàn ông như Hoàng Bách, sẵn sàng vì vợ mà đi triệt sản 2


Hoàng Bách trả lời bình luận của bạn bè hỏi thăm.

Hoàng Bách trả lời bình luận của bạn bè hỏi thăm.

Theo như chính anh chia sẻ thì nam ca sĩ không muốn nhìn vợ tiếp tục mang nặng đẻ đau nên mới đưa ra quyết định này và cũng đã suy nghĩ rất kĩ lưỡng.

Theo như chính anh chia sẻ thì nam ca sĩ không muốn nhìn vợ tiếp tục mang nặng đẻ đau nên mới đưa ra quyết định này và cũng đã suy nghĩ rất kĩ lưỡng.

Theo như bà xã Hoàng Bách chia sẻ thì hai vợ chồng đã có bàn bạc với nhau, cũng đã kí các cam kết với bệnh viện. Gia đình có 3 thiên thần gồm Tê Giác, Meo Meo và bé Hippo, gia đình Hoàng Bách đã cảm thấy đủ và không có ý định sinh thêm thành viên mới.

Tìm đâu người đàn ông như Hoàng Bách, sẵn sàng vì vợ mà đi triệt sản 5

Hoàng Bách vốn là ông chồng nổi tiếng yêu thương gia đình bật nhất trong showbiz Việt. Qua quyết định vì vợ mà triệt sản lần này, nam ca sĩ lại càng khiến nhiều người trầm trồ hơn vì sự hy sinh cao cả dành cho gia đình. Trong thời đại ngày nay, mấy người đàn ông được như Hoàng Bách dám làm điều ấy.

Vợ chồng nam ca sĩ cũng nhiều lần khiến người hâm mộ phải ghen tị khi thường xuyên đăng những bức ảnh tình tứ như thưở mới yêu. Lấy nhau từ năm 2006, cặp đôi Hoàng Bách – Thanh Thảo khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Góp ý cho Tiin