Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tim gây tranh cãi khi gọi vợ cũ Quỳnh Anh là 'Nó' và tuyên bố không quen biết?

Trương Quỳnh Anh

Nam ca sĩ đã hành động rất khó hiểu khi có người nhắc đến vợ cũ.

Tim và Trương Quỳnh Anh là cặp đôi gây nhiều xôn xao dư luận khi tuyên bố chia tay đã lâu nhưng thường xuyên xuất hiện trên mặt báo vì những lùm xùm hậu ly hôn.

Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục được phen bàn luận về cách cư xử của Tim với vợ cũ. Cụ thể, nam ca sĩ này đăng ảnh đi quay phim, bế một em bé đang ngủ gục trên vai với dòng chú thích: 'Con nít còn dựa vào anh. Sao em còn chưa chịu dựa vào vai anh?'.

Tim gây tranh cãi khi gọi vợ cũ Quỳnh Anh là 'Nó' và tuyên bố không quen biết? 0

Ngay lập tức nhiều bạn bè và người hâm mộ đã để lại bình luận. Đặc biệt, một bình luận được chú ý nhất trong số đó là: 'Để kêu con bé tên Quỳnh Anh nó dựa'. Tuy nhiên, điều gây bất ngờ lại là phản ứng của Tim, không những phủ nhận quen biết vợ cũ mà Tim còn xưng hô kỳ lạ: 'Huhu, nó là ai vậy'.

Ngoài ra, khi diễn viên Thanh Bình hỏi: 'Vợ đâu?', Tim cũng khẳng định rằng mình đang lẻ bóng: 'Tui độc thân mà, vợ xa xỉ quá chú'.

Tim gây tranh cãi khi gọi vợ cũ Quỳnh Anh là 'Nó' và tuyên bố không quen biết? 1

Tim gây tranh cãi khi gọi vợ cũ Quỳnh Anh là 'Nó' và tuyên bố không quen biết? 2

Phản ứng của Tim cũng khiến rất nhiều người bất ngờ vì mới đây còn có tin đồn Tim và Trương Quỳnh Anh tái hợp khi cô nàng diện áo phông do chồng cũ thiết kế.

Tuy nhiên, nếu theo dõi kỹ thì đây có thể chỉ là câu nói đùa của nam ca sĩ bởi mối quan hệ của Tim và Trương Quỳnh Anh hậu ly hôn không gay gắt như nhiều cặp đôi khác. Thậm chí, Tim còn từng khẳng định ly hôn chỉ là chuyện giấy tờ, còn anh vẫn dành tình cảm cho Trương Quỳnh Anh như cũ.

Tim và Trương Quỳnh Anh chính thức ly hôn vào tháng 7/2018. Từ khi ly hôn, cả hai kín tiếng hơn về đời sống cá nhân, hiếm khi xuất hiện trước công chúng.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trương Quỳnh Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi