Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tim tiết lộ mâu thuẫn dẫn đến rạn nứt tình cảm với Trương Quỳnh Anh

Tim

Sau 1 năm ly hôn, Tim đã hé lộ cuộc sống hôn nhân với người cũ trên sóng truyền hình.

Mới đây, khi tham gia chương trình Sức sống thanh xuân, ca sĩ Tim đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và những mâu thuẫn dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ với người cũ.

Khi được MC Ốc Thanh Vân đặt câu hỏi: 'Theo các bạn, độc thân là hạnh phúc vì mình được toàn quyền quyết định mọi thứ theo ý mình, đúng hay sai?', giọng ca Một vòng trái đất liền trải lòng: 'Thật ra mâu thuẫn lớn nhất của Tim và người cũ là Tim không nghe theo ý kiến của người ta. Tim có hỏi ý kiến gì từ người ta thì chính Tim cũng là người quyết định, người ta cảm thấy ý kiến người ta không được tôn trọng. Thật ra đàn ông cần một người phụ nữ làm tri kỷ, để chia sẻ'

Clip: Tim chia sẻ lý do rạn nứt với người cũ. 

Theo Tim chia sẻ, người phụ nữ khôn ngoan không phải lúc nào cũng thể hiện cá tính mạnh mẽ trước mặt người yêu, thay vào đó là nên khép mình lại, biết làm dịu đi những mâu thuẫn trong lúc căng thẳng.

'Nếu khôn ngoan hơn, họ đã có thể làm dịu đi mâu thuẫn trong lúc đó. Còn nếu cương, người đàn ông cảm thấy không cần ý kiến phụ nữ nữa và họ tự quyết định. Nên tôi thấy dù người đàn ông có như thế nào vẫn cần một người phụ nữ bên cạnh chia sẻ quyết định, vì thật ra cuối cùng đàn ông cũng chỉ là một đứa con nít lớn tuổi thôi.' - nam ca sĩ nói thêm.

Trái ngược lại ý kiến của Tim, khi khách mời Băng Di nêu lên quan điểm: 'Bản thân người phụ nữ không cần quá quan trọng chuyện quyết định mọi thứ theo ý của ai. Dù như thế nào thì cần tôn trọng ý kiến của chính bản thân mình' thì Tim lại cho rằng: 'Dù phụ nữ có là tổng thống hay nữ hoàng đi nữa cũng cần người đàn ông bên cạnh. Ngoài xã hội phụ nữ có thể là số 1 nhưng về nhà phải là số 2, sau chồng mình. Nếu phụ nữ muốn nữ quyền, muốn chống lại điều đó thì họ sẽ mất đi quyền được bảo vệ, yêu thương, chăm sóc, nũng nịu', anh lập luận.

Tim khẳng định khi về nhà, phụ nữ phải là số 2 dù ở ngoài là tổng thống hay nữ hoàng. 

Tim khẳng định khi về nhà, phụ nữ phải là số 2 dù ở ngoài là tổng thống hay nữ hoàng.

Tại chương trình, Tim cũng cho biết rằng anh đã trải qua mọi cảm giác từ yêu đương rồi đến độc thân nên hiểu rất rõ những cảm xúc trong từng thời điểm ấy. 'Khoảng thời gian đầu một mình rất vui vẻ, nhưng đến một lúc Tim thấy cuộc sống của mình thiếu đi những điều thú vị. Tim muốn có một người để có thể cùng tranh cãi. Nhưng nếu không ai nắm tay mình thì Tim sẽ tự bỏ tay vào túi mình kiêu hãnh bước đi', anh cho biết

Tim tiết lộ mâu thuẫn dẫn đến rạn nứt tình cảm với Trương Quỳnh Anh 1 

Tim và Trương Quỳnh Anh tuyên bố ly hôn vào năm 2018 sau 10 năm chung sống và có chung một cậu con trai. Dù đã 'đường ai nấy đi' nhưng cả hai vẫn sống chung một nhà để chăm sóc con nhỏ. Tuy nhiên, mới đây Trương Quỳnh Anh đã quyết định dọn ra ở riêng sau khi biết tin Tim có tình mới.

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tim tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi