Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tim xuống sắc trầm trọng sau khi giảm 18kg, để râu rậm rạp khác hẳn vẻ soái ca ngày nào

Tim

Theo chia sẻ mới đây của nam ca sĩ, anh đã cạo sạch râu để chuẩn bị quay chương trình mới nhưng thân hình gầy gò của Tim vẫn khiến các fan lo lắng.

Thời gian vừa qua, nam ca sĩ Tim đã có chuyến lưu diễn tại Mỹ. Tuy nhiên, anh lại gây bất ngờ cho các fan bởi diện mạo khác lạ bằng cách để râu rậm rạp. Khác hẳn với hình tượng một ông bố điển trai, có ngoại hình soái ca, Tim trông già đi khá nhiều với gương mặt gầy tóp, tóc tai lù xù và râu ria. 

Sau khi trở về Việt Nam, Tim còn kể lại rằng bé Sushi con trai anh vừa gặp bố đã thấy lạ nên không cho hôn, không nhận ra ba mà còn tưởng là 'ông Trung Đông' nào đó. Mới đây, nam ca sĩ chia sẻ đoạn clip quay cận mặt, cho thấy diện mạo khác lạ của mình cùng lời chia sẻ: 

'Sáng nay ngủ dậy đã cạo sạch râu để ngày mai bắt đầu quay chương trình mới. Up cái clip đang ngồi đợi quá cảnh bên Bắc Kinh. Để nhớ về mấy ngày bên Mỹ không cạo râu và phóng khoáng lãng mạn... Về tới Việt Nam thằng con không nhận ra tưởng bên Trung Đông qua bán Tinh dầu... Hôn nó cũng không cho! Hỏi ý kiến có nên cạo râu không thì 10 người hết 11 người kêu cạo, ok thì cạo. Nhưng mai mốt ra đảo hoang hay lên núi ở tui sẽ để râu lại. Còn giờ mấy người coi đi mai mốt không có để râu để quay vậy nữa đâu'.

Gương mặt gầy và già đi thấy rõ của Tim sau khi để râu. 

Gương mặt gầy và già đi thấy rõ của Tim sau khi để râu.

Trước đó, Tim cho biết anh đã trải qua 6 tháng bị chán ăn, không thể ăn uống như bình thường, dẫn đến việc giảm từ 85kg xuống còn 67kg. Tim khiến nhiều người lo lắng khi lộ diện với thân hình gầy xơ xác, tiều tụy. Có thời điểm, cư dân mạng cho rằng Tim bị sụt cân vì đau buồn sau khi ly hôn nhưng nam ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Thân hình gầy rộc sút gần 20kg vì chán ăn hiện tại khác xa với vẻ vạm vỡ trước đó của Tim. 

Thân hình gầy rộc sút gần 20kg vì chán ăn hiện tại khác xa với vẻ vạm vỡ trước đó của Tim.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tim tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi