Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tin không vui đầu năm của showbiz Hàn: Kim Bum và Oh Yeon Seo chia tay sau 10 tháng hẹn hò

Dù công ty quản lý không nói rõ lý do, song hầu hết người hâm mộ đều đoán được nguyên nhân chia tay nằm ở việc xa mặt cách lòng khi Kim Bum phải nhập ngũ.

Cuối tháng 3 năm ngoái, Kim Bum và Oh Yeon Seo bị bắt gặp đang hẹn hò tại một nhà hàng ở Cheonchamdong. Ngay sau đó, công ty quản lý của cả hai đã xác nhận chuyện hẹn hò là có thật. Được biết, Kim Bum và nữ diễn viên Hoa du ký tình cờ gặp gỡ qua một buổi tiệc riêng tư với bạn bè, sau đó dần phát triển thành mối quan hệ yêu đương.

Tin không vui đầu năm của showbiz Hàn: Kim Bum và Oh Yeon Seo chia tay sau 10 tháng hẹn hò 0

Tuy nhiên, chuyện tình của cặp đôi nổi tiếng này lại không có một kết thúc đẹp. Theo truyền thông Hàn Quốc, vào cuối năm ngoái, Kim Bum và Oh Yeon Seo quyết định đường ai nấy đi, trở về với mối quan hệ tiền bối – hậu bối và khẳng định vẫn sẽ ủng hộ đối phương trong những dự án sắp tới.

Dù đã chia tay vào cuối năm ngoái nhưng đến ngày 13/2, công ty quản lý của Kim Bum và Oh Yeon Seo mới chính thức công bố rộng rãi thông tin này trên truyền thông Hàn. Công ty quản lý Celltrion Entertainment của Oh Yeon Seo cho biết: ‘Tin đồn cả hai đã chia tay là sự thật. Lý do sẽ được giữ bí mật vì liên quan đến đời sống riêng tư của hai nghệ sĩ'.

Tin không vui đầu năm của showbiz Hàn: Kim Bum và Oh Yeon Seo chia tay sau 10 tháng hẹn hò 1

Vào tháng 4 năm 2018 (tức 1 tháng sau khi chuyện tình cảm của cặp đôi được công bố), Kim Bum đã nhập ngũ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng. Theo nhiều nguồn tin hành lang cho hay, có vẻ như việc xa mặt cách lòng đã khiến chuyện tình cảm của Kim Bum và Oh Yeon Seo dần nhạt nhòa, dẫn đến sự tan vỡ đáng tiếc này.

Trên thực tế, Kim Bum và Oh Yeon Seo không phải cặp đôi đầu tiên thông báo tin chia tay trong năm 2018. Trước đó, Jennie và Kai cũng xác nhận không còn hẹn hò sau vài tháng tìm hiểu.

Giúp Tiin sửa lỗi