Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tin buồn: Sau nam diễn viên 'Nữ hoàng Seon Deok', một nam thần Hàn Quốc khác cũng vừa qua đời do cùng một nguyên nhân

Theo thông tin đăng tải, Lee Chi Hoon đã phải chịu đựng sự mệt mỏi kéo dài do căn bệnh viêm hạch bạch huyết gây ra.

Giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin, sao nam nước này là Lee Chi Hoon bất ngờ qua đời vào ngày hôm nay (19/3). Theo đó, nguyên nhân của sự ra đi đột ngột này là do anh bị nhiễm trùng máu cấp tính. Sinh năm 1988, Lee Chi Hoon được biết tới là thành viên chủ chốt của chương 'Allzzang Generation', BJ nổi tiếng trên AfreecaTV.

Sự ra đi đột ngột của Lee Chi Hoon để lại nhiều niềm tiếc thương cho người hâm mộ khi anh mới vừa bước sang tuổi 32. Theo thông tin đăng tải, Lee Chi Hoon đã phải chịu đựng sự mệt mỏi kéo dài do căn bệnh viêm hạch bạch huyết gây ra. Ngoài ra, anh cũng được chỉ định xét nghiệm Covid-19 sau khi xuất hiện triệu chứng sốt không giảm. Tuy nhiên, kết quả cho thấy, anh âm tính với Covid-19.

Tin buồn: Sau nam diễn viên 'Nữ hoàng Seon Deok', một nam thần Hàn Quốc khác cũng vừa qua đời do cùng một nguyên nhân 0

Do tình trạng của căn bệnh viêm hạch bạch huyết trở nặng, anh đã phải nhậm viện và nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, cuối cùng Lee Chi Hoon cùng không thể qua khỏi và qua đời vào tối 19/3. Trước đó, đúng nửa đêm hôm 18/3, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi nghe tin nam tài tử 'Nữ hoàng Seon Deok' Moon Ji Yoon đột ngột qua đời ở tuổi 36. Và nguyên nhân khiến nam tài tử này qua đời cũng chính là vì nhiễm trùng máu cấp tính.

Nguồn: Soompi

Giúp Tiin sửa lỗi