Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tin đồn hẹn hò của Kang Daniel chưa kịp nguội, showbiz Hàn lại ồn ào chuyện quản lý chiếm đoạt 12 tỷ đồng

Được biết người quản lý tự nhận vô cùng thân thiết với Jeon Ji Hyun và Gong Yoo.

Tối ngày 6/8 MBN TV tung ra tin tức độc quyền về một người đàn ông họ Kim và cho biết người này đã liên tục lừa đảo các thực tập sinh có gia thế giàu có số tiền 620 triệu won (tương đương với gần 12 tỷ đồng) kể từ năm 2010.

Được biết người quản lý tự nhận vô cùng thân thiết với Jeon Ji Hyun và Gong Yoo. 

Được biết người quản lý tự nhận vô cùng thân thiết với Jeon Ji Hyun và Gong Yoo.

Người đàn ông này từng làm việc lái xe cho một công ty giải trí có tiếng của Hàn Quốc. Sau khi phát hiện một số thực tập sinh giàu có, Kim đã lên kế hoạch để lừa đảo tiền. Mặc dù chỉ là lái xe nhưng người này lại tự nhận mình từng nuôi dạy các ngôi sao hạng A như: Jeon Ji Huyn, Gong Yoo, Jo In Sung, Hwang Jung Min…

Tất nhiên, sau đó người này đã hoàn toàn chiếm được lòng tin của các thực tập sinh. Sau khoảng 1 năm tiếp cận, Kim đã bắt đầu kế hoạch lừa đảo tiền của mình bằng cách nói với cha mẹ các thực tập sinh rằng sẽ giúp con cái họ được chọn trong bộ phim mới. Và tất nhiên, ông ta cũng đòi hỏi một khoản tiền 'đầu tư' cùng với lời hứa hẹn khi bộ phim kết thúc, những người này cũng sẽ được chia lợi nhuận.

Bằng 'mánh khóe' này, Kim đã lừa đảo được số tiền 620 triệu won chỉ trong 3 năm. Tuy nhiên, những thực tập sinh được Kim hứa hẹn vẫn cứ 'chờ hoài nơi ấy' mà 'chờ hoài chẳng thấy' nên gia đình họ mới quyết định khởi tố. Cuối cùng, sau khi giàn xếp với gia đình, Kim đã chịu mức án 4 năm tù treo và 2 năm tù giam. Tuy nhiên, phía luật sư đại diện cho biết, Kim tiếp tục sử dụng mánh khóe khi hứa hẹn sẽ đền bù lại toàn bộ số tiền trước đó cho gia đình các thực tập sinh. Thế nhưng, việc Kim có thực hiện được điều này không thì vẫn còn nằm trong dấu hỏi.

Giúp Tiin sửa lỗi