Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tin đồn hẹn hò của T.O.P bùng nổ, cách YG đáp lại tương tự vụ Taeyang - Min Hyorin trước đây

Big Bang

Đúng hay sai xin YG nói thẳng một lời thôi?

Ngày 19/5, trên mạng xã hội bất ngờ bùng nổ tin đồn T.O.P hẹn hò với hot girl xinh đẹp của show hẹn hò Love Catcher 2. Cụ thể, tin đồn bắt nguồn từ hình ảnh T.O.P đang khoác vai, ôm ấp cô gái này thân thiết trong một buổi tụ họp bạn bè. Bức ảnh được chính 'bạn gái tin đồn' của T.O.P đăng lên, sau đó xóa trong tích tắc nhưng vẫn bị cư dân mạng kịp thời 'chộp' được. 

Được biết, cô gái xinh đẹp đang được đồn là bạn gái của T.O.P này tên Gavin, được biết đến qua show hẹn hò Love Catcher do Hàn Quốc sản xuất. 

Tin đồn hẹn hò của T.O.P bùng nổ, cách YG đáp lại tương tự vụ Taeyang - Min Hyorin trước đây 0

Tin đồn hẹn hò của T.O.P bùng nổ, cách YG đáp lại tương tự vụ Taeyang - Min Hyorin trước đây 1

Tin đồn hẹn hò của T.O.P bùng nổ, cách YG đáp lại tương tự vụ Taeyang - Min Hyorin trước đây 2

Tin đồn hẹn hò của T.O.P bùng nổ, cách YG đáp lại tương tự vụ Taeyang - Min Hyorin trước đây 3

Không chỉ một hình ảnh trên, mà rất nhiều điều trùng hợp giữa cả hai được đưa ra như sử dụng giày đôi, đồ ngủ đôi, có cùng chiếc đèn ngủ trong phòng. Mặt khác, Gavin còn 'check-in' tại một vùng biển mà trước đó T.O.P cũng từng đăng lên hình ảnh tương tự.  

Không chỉ một hình ảnh trên, mà rất nhiều điều trùng hợp giữa cả hai được đưa ra như sử dụng giày đôi, đồ ngủ đôi, có cùng chiếc đèn ngủ trong phòng. Mặt khác, Gavin còn 'check-in' tại một vùng biển mà trước đó T.O.P cũng từng đăng lên hình ảnh tương tự.  

Sau bao nhiêu năm mới xuất hiện một tin đồn hẹn hò, hiển nhiên không chỉ fan mà cư dân mạng Hàn cũng bàn tán không thôi. Trước tin đồn ngày càng lan rộng, đại diện của YG Entertainment phản hồi: 'Rất khó cho chúng tôi khi xác nhận điều gì liên quan đến cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ. Chúng tôi hy vọng các bạn thông cảm điều này'. 

Cách phản hồi của YG khiến fan không khỏi nhớ lại thời điểm Taeyang và Min Hyorin có tin đồn hẹn hò, công ty này cũng từng trả lời lấp lửng tương tự: 'Chúng tôi không thể liên lạc được với Taeyang... Nhưng nếu tin tức hẹn hò là thật thì xin được chúc mừng anh ấy'. Và sau đó, quả thật Taeyang đã công khai chuyện yêu đương với công chúng. 

Tin đồn hẹn hò của T.O.P bùng nổ, cách YG đáp lại tương tự vụ Taeyang - Min Hyorin trước đây 5

Với đa số công ty giải trí, sẽ có hai cách trả lời tin đồn hẹn hò: một là từ chối đây đẩy, hai là thẳng thừng thừa nhận. Cách phản hồi của YG phần nào cho người hâm mộ thấy công ty không can thiệp quá sâu vào mối quan hệ riêng tư của nghệ sĩ, đồng thời cũng để lại một khả năng: có lẽ tin đồn này không hề sai, bởi nếu hai nam, nữ nghệ sĩ không có mối quan hệ nào và tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt thì công ty này đã thẳng thừng phủ nhận ngay. Có thể tìm lại trường hợp tin đồn của Jennie - Teddy, Yunhyeong (iKon) - Daisy (Momoland)... là thấy. 

Dẫu sao đi nữa thì T.O.P cũng đã đủ tuổi chín chắn để có thể tìm bạn gái. Vì vậy, các fan chỉ đợi công ty liên hệ với anh chàng và xác nhận nữa là 'vừa đẹp' để chúc mừng.

Tin đồn hẹn hò của T.O.P bùng nổ, cách YG đáp lại tương tự vụ Taeyang - Min Hyorin trước đây 6

Tin đồn hẹn hò của T.O.P bùng nổ, cách YG đáp lại tương tự vụ Taeyang - Min Hyorin trước đây 7

Tin đồn hẹn hò của T.O.P bùng nổ, cách YG đáp lại tương tự vụ Taeyang - Min Hyorin trước đây 8

Chân dung bạn gái tin đồn của T.O.P 

Chân dung bạn gái tin đồn của T.O.P 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Big Bang tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi