Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tin đồn ly hôn ngày càng nghiêm trọng, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đáp trả cứng rắn

Có vẻ như tin đồn ly hôn đã đến tai 'chính chủ' sau một thời gian khiến dân tình xôn xao, bàn tán.

Không hề quá khi gọi lễ kết hôn năm 2017 của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo là một trong những đám cưới mang tầm lịch sử của giới giải trí Hàn Quốc.

Tin đồn ly hôn ngày càng nghiêm trọng, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đáp trả cứng rắn 0

Mọi chi tiết được báo đài liên tục cập nhật, khán giả quan tâm và bàn tán không ngớt. Thậm chí, đến cả việc khách mời là ai, hình ảnh trong đám cưới hay một số clip quay lén ở buổi tiệc hậu kết hôn của cả hai cũng khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Kết hôn ầm ĩ là thế, nhưng cuộc sống hôn nhân trong 2 năm vừa qua của cặp đôi Song - Song lại vô cùng im ắng. Ngoại trừ hình ảnh tại sân bay sau khi trở về từ tuần trăng mật năm 2017, cả hai gần như không xuất hiện cùng nhau, cũng không nhắc đến đối phương trên sóng truyền hình quá nhiều.

Cặp đôi vô cùng kín tiếng về chuyện đời tư của mình 

Cặp đôi vô cùng kín tiếng về chuyện đời tư của mình 

Im ắng và giữ kín sự riêng tư là điều cần thiết. Song, chính điều đó lại làm rộ lên tin đồn ly hôn của cặp đôi trong thời gian gần đây. Song song với tin đồn này, việc Song Hye Kyo xóa ảnh, không đeo nhẫn cưới càng khiến fan nghi ngờ nhiều hơn.

Và có vẻ như sau một thời gian im lặng, Song – Song đã có động thái để dập tắt tin đồn. Theo tờ DongA của Hàn Quốc cho hay, UAA Entertainment (công ty đại diện của Song Hye Kyo) và Blossom Entertainment (công ty của Song Joong Ki) đã đáp trả cứng rắn trước tin đồn: ‘Mọi tin đồn đều không đúng sự thật. Chúng tôi sẽ không tiếp tục trả lời về vấn đề này nữa'.

Một số tờ báo khác cũng cho biết công ty đại diện của cả hai nghệ sĩ đang ráo riết xử lý tin đồn này, đồng thời đưa những kẻ phát tán tin thất thiệt ra trước pháp luật. 

Vậy là các fan của cặp đôi này không còn gì lo lắng nữa rồi nhé!

Vậy là các fan của cặp đôi này không còn gì lo lắng nữa rồi nhé!
Giúp Tiin sửa lỗi