Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Netizen Hàn nghi ngờ thành viên mới trong groupchat tình dục của Jung Joong Young là Kang In (Super Junior) và Jin Woon (2AM)

Super Junior

Kangin (SuJu), Jinwoon (2AM) và Lee Chul Woo là những cái tên mà netizen Hàn đoán rằng có liên quan đến group chat vụ camera ẩn của Jung Joon Young.

Tin tức gây sốc của MBC một lần nữa lại khiến Kpop dậy sóng khi công bố có thêm ít nhất là 5 nghệ sĩ nổi tiếng khác trong những phòng chat của Jung Joon Young. Trước đây, báo chí đã đưa tin về việc không chỉ có một phòng chat chia sẻ video quay lén, mà còn rất nhiều phòng chat khác, nghi vấn nhiều người nổi tiếng cũng dính vào vụ bê bối này.

Theo thông tin chính thức từ MBC, có tới 7 phòng chat khác nhau, 3 cái tên mới được nhà đài úp mở là ca sĩ K, ca sĩ J và người mẫu L. Các diễn đàn mạng Hàn Quốc đang xôn xao dự đoán danh tính của 3 nghệ sĩ này. Hiện tại, netizen Hàn đang khoanh vùng 3 cái tên đáng ngờ nhất.

Netizen Hàn nghi ngờ thành viên mới trong groupchat tình dục của Jung Joong Young là Kang In (Super Junior) và Jin Woon (2AM) 0

Ca sĩ K theo cư dân mạng đồn đoán là một thành viên của boygroup đông dân thuộc gen2, đang tạm ngừng hoạt động trong nhóm vì những scandal cá nhân. Tuy nhiên, K vẫn còn hợp đồng với công ty quản lý thuộc Big 3.

Ca sĩ J cũng thuộc idol gen2, là thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng với những ca khúc ballad. Hiện tại, anh chàng này đã rời khỏi công ty quản lý (cũng thuộc Big3).

Cuối cùng, người mẫu L theo netizen phỏng đoán chính là người đã chen vào mối tình giữa 1 thành viên cả SNSD và 1 nam thần nhà 2PM.

Điều quan trọng, cả K, J, L và Jung Joon Young đều từng tham gia một chương trình truyền hình thực tế của JTBC năm 2016.

Một số cư dân mạng sau đó đã chỉ ra rằng tên viết tắt K, J và L phù hợp với các bạn diễn mà Jung Joon Young hợp tác trong 'Hitmaker' của JTBC, đó là: Kangin của Super Junior, Jinwoon của  2AM và người mẫu Lee Chul Woo.

Bộ tứ từng tham gia chương trình thực tế 'Hitmaker' của đài JTBC  

Bộ tứ từng tham gia chương trình thực tế 'Hitmaker' của đài JTBC 

Kangin xuất thân từ nhóm nhạc đông thành viên nhất của Kpop Gen2 là Super Junior. Hiện tại, anh chàng đang tạm ngưng mọi hoạt động cùng các thành viên trong nhóm vì scandal lái xe gây tai nạn khi đang tham gia giao thông trong tình trạng say xỉn vào năm 2017.

Đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ phạm phải tội này. Anh đã bị người hâm mộ tại Hàn quay lưng và yêu cầu SM Entertainment không cho quảng bá cùng SuJu để tránh gây ảnh hưởng tới nhóm.

Kangin đang tạm dừng mọi hoạt đồng cùng Super Junior vì các tai tiếng cá nhân.  

Kangin đang tạm dừng mọi hoạt đồng cùng Super Junior vì các tai tiếng cá nhân. 

Jinwoon là em út của 2AM – nhóm nhạc nổi tiếng chuyên trị những bài ballad tình cảm thuộc quyền quản lý của JYP. Sau khi hết hạn hợp đồng với JYP vào năm 2015, Jinwoon đã rời khỏi công ty – nơi nâng đỡ anh trở thành một ngôi sao nổi tiếng. Hiện tại, anh chàng mới nhập ngũ vào đầu tháng 3 năm nay.

Em út của 2AM hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự vào đầu tháng 3 năm nay.  

Em út của 2AM hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự vào đầu tháng 3 năm nay. 

Nam người mẫu Lee Chul Woo từng bị đồn là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm giữa Tiffany (SNSD) và Nickhun (2PM). Cặp đôi từng được cả Kpop ngưỡng mộ chia tay vào năm 2015, sau đó thì cư dân mạng thấy Tiffany liên tục có các hoạt động chung với Lee Chul Woo. Cả hai cùng làm MC trong chương trình 'Heart_a_Tag'.

Ngoài ra, bộ đôi còn hóa thân thành 'tình nhân' và thể hiện nhiều khoảnh khắc lãng mạn cho tạp chí 1st Look. Vì thế nên nhiều người nghi ngờ anh chàng chính là nguyên nhân khiến chuyện tình của Tiffany và Nickhun tan vỡ.

Tiffany và Lee Chul Woo tình tứ trong bộ ảnh của tạp chí 1st Look.  

Tiffany và Lee Chul Woo tình tứ trong bộ ảnh của tạp chí 1st Look. 

Hiện tại, tất cả đều đang là đồn đoán của netizen Hàn Quốc. Chưa có thông tin cụ thể nào được đưa ra xác thực những cái tên trên. Tuy nhiên, những lần trước thì cư dân mạng tại Hàn đều đoán trúng hết danh sách người nổi tiếng dính líu đến group chat của Jung Joon Young. Không biết liệu lần này, những cái tên ấy có thật sự là chính xác?

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Super Junior tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi