Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sốc: Chủ tịch Yang Hyun Suk rút khỏi YG Entertainment sau hàng loạt bê bối chấn động

Các vụ scandal chấn động làng giải trí đã khiến cho Chủ tịch Yang Hyun Suk và YG bị ảnh hưởng nặng nề.

Kể từ đầu năm 2019, YG Entertainment liên tục trải qua những ngày tháng lao đao do loạt bê bối đến từ các ngôi sao thuộc quyền quản lý của công ty. Từ vụ Kang Sung Hoon tuyên bố rời khỏi nhóm Sechskies đồng thời rời công ty vì loạt scandal như hẹn hò lén lút với fan, biển thủ quỹ fanclub, đột nhập nhà của quản lí thậm chí là lừa đảo, đến scandal tình dục của Seungri – cựu thành viên Big Bang, vụ án dùng ma túy của B.I (iKON) và mới nhất là lùm xùm liên quan đến việc sử dụng chất cấm của một thành viên nhóm Winner.

Yang Hyun Suk đã chính thức rút khỏi YG Entertainment 

Yang Hyun Suk đã chính thức rút khỏi YG Entertainment

Sau hàng loạt những bê bối chấn động Kpop này, đã có nhiều ý kiến cho rằng YG cũng như Chủ tịch Yang yếu kém trong việc quản lý.

Đặc biệt, liên quan đến vụ việc dùng ma túy của B.I, Chủ tịch Yang Hyun Suk bị cho là đã có hành vi đe dọa khiến nhân chứng phải thay đổi lời khai theo hướng có lợi cho ‘gà nhà'. Ngoài ra, Yang Hyun Suk còn sử dụng một số ‘thủ thuật' để xóa mọi dấu vết của ma túy trên người của B.I.

Trước đó, chủ tịch Yang Hyun Suk cũng từng gây tranh cãi khi thẳng thắn tuyên bố nhân phẩm không phải là yếu tố hàng đầu đối với một thần tượng. Chưa kể đến việc chính ông cũng đã từng trở thành tâm điểm của dư luận khi bị tung bằng chứng về hành vi môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư.

Sau hàng loạt scandal ‘chí mạng', uy tín của chủ tịch Yang không tránh khỏi bị ảnh hưởng, đồng thời có không ít cổ đông của công ty YG còn tỏ ý muốn khởi kiện.  

Bởi vậy mà mới đây, theo thông tin của tờ Xportsnews, Yang Hyun Suk đã chính thức tuyên bố rút khỏi YG Entertainment. Việc rời bỏ chức vụ có lẽ sẽ là giải pháp an toàn nhất đối với vị CEO vào lúc này.

Giúp Tiin sửa lỗi