EXO 

EXO band là nhóm nhạc Hàn Quốc thành lập năm 2011. Nhóm có tổng cộng 12 thành viên mang quốc tịch Hàn Quốc và Trung Quốc được chia đều về hoạt động ở 2 thị trường này là EXO-K và EXO-M.

Năm 2014, 2 thành viên Trung Quốc là Kris và Luhan đã đệ đơn kiện chống lại công ty SM Entertainment để chấm dứt hợp đồng của mình. Hiện tại nhóm hoạt động với 10 thành viên. 

Danh sách các bài hát và album đã làm nên tên tuổi EXO: 

Đĩa đơn của EXO: What is Love (2012); HISTORY (2012); MAMA (2012); Miracles in December (2013)

Mini-album của EXO: Overdose(2014); MAMA (2012) 

Album của EXO: XOXO (Kiss&Hug) (2013) 

Album đặc biệt của EXO: Miracles in December (2013)

Tiin.vn trên Facebook

Tình bạn giữa Big Bang và EXO là có thật: Seungri gửi xe thức ăn cổ vũ Sehun

EXO

Hóa ra giữa 2 em út của 2 nhóm nhạc nam hàng đầu Hàn Quốc lại có mối quan hệ bạn bè thân thiết như thế này!

Em út Sehun của EXO hiện đang trong quá trình quay hình cho web drama mang tên Dokgo Rewind. Sáng ngày 27/4, anh đã bất ngờ đăng tải lên Instagram cá nhân bức ảnh anh đứng trước một xe thức ăn và tag tài khoản của Big Bang Seungri vào.

Tình bạn giữa Big Bang và EXO là có thật: Seungri gửi xe thức ăn cổ vũ Sehun 0 

Xe thức ăn này chính là món quà của Seungri gửi tặng cho Sehun, để ủng hộ cậu em trong quá trình quay phim. Trên banner đính kèm của xe thức ăn, Seungri còn nhắn lại một câu: 'Sức mạnh em út cố lên!!!', và Sehun cũng đã viết lại câu này trong caption của mình.

Hình ảnh Sehun đăng tải trên Instagram 

Hình ảnh Sehun đăng tải trên Instagram

Trong khi Big Bang và EXO luôn là những cái tên nổi bật cạnh tranh nhau về thành tích âm nhạc, món quà này của Seungri dành tặng cho Sehun khiến các fan không khỏi bất ngờ về mối quan hệ thân thiết giữa hai người. Nhiều fan còn tò mò không biết liệu có một hội bạn bè dành cho những em út của các nhóm nhạc Kpop hay không.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi