Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình bể bình' trên mạng thế này, có chắc là Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh đã 'hết yêu'?

Noo Phước Thịnh

Động thái mới nhất trên mạng xã hội của cặp đôi đã khiến các fan vô cùng thích thú, nhất là sau khi cả hai công khai từng hẹn hò với nhau.

Thời gian gần đây, lời thú nhận từng có quan hệ yêu đương với Hoa hậu Mai Phương Thúy của Noo Phước Thịnh đã khiến khán giả 'đứng ngồi không yên'. Dù nam ca sĩ chia sẻ cặp đôi đã không còn là người yêu của nhau nữa nhưng các fan vẫn đặt hy vọng ở cặp đôi Noo - Thúy. Và mới đây, chàng với nàng lại tiếp tục 'thả thính' nhau trên facebook và ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chiều 5/11, Mai Phương Thúy đăng một dòng trạng thái khá tâm trạng lên trang cá nhân với nội dung: 'Khi chán đời, tôi quyết định chán đời một cách triệt để…để lúc yêu đời trở lại sẽ không hối hận mình đã từng chán đời rất nửa vời…'. 

Khi nhiều người đang đoán già đoán non liệu dòng trạng thái này có liên quan đến mối quan hệ của nàng hậu và Noo Phước Thịnh hay không thì 'người ấy' đã nhanh chóng vào bình luận: 'Làm sao để switch mode từ chán đời qua yêu đời một cách triệt để?'. Ngay sau đó, người đẹp cũng vui vẻ trả lời 'bạn trai' với giọng điệu không thể tình tứ hơn: 'Em không biết anh đẹp trai ạ'.

'Tình bể bình' trên mạng thế này, có chắc là Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh đã 'hết yêu'? 0

Hành động 'thả thính' qua lại của cặp đôi.

Hành động 'thả thính' qua lại của cặp đôi.

Đây không phải là lần đầu tiên hai người công khai 'thả thính' nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên lần này lại nhận được sự chú ý bởi Noo Phước Thịnh vừa mới công khai chuyện tình bí mật của họ cách đây không lâu, và đặc biệt là dù đã chia tay nhưng hai người vẫn nói chuyện rất thân thiết.

Tối 31/10, trong một buổi trò chuyện trực tuyến, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh bất ngờ thừa nhận anh và hoa hậu Mai Phương Thúy từng có thời gian hẹn hò. Theo Noo Phước Thịnh, hai người giờ đây là bạn bè, vẫn giữ tình cảm quý mến nhau.

Trước đây, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy liên tục vướng nghi án yêu đương. Cả hai thường xuyên xuất hiện thân mật bên nhau. Thậm chí khi tham gia chung một tiệc cưới, nam ca sĩ không ngần ngại có những cử chỉ gần gũi, hôn lên má Mai Phương Thúy.

Những hình ảnh thân thiết của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy trong thời gian dấy lên tin đồn hẹn hò.

Những hình ảnh thân thiết của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy trong thời gian dấy lên tin đồn hẹn hò.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Noo Phước Thịnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi