Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tình cũ của T.O.P ra tòa nhưng vẫn xách túi hiệu, tố cáo chủ tịch YG đe dọa mình

Kéo dài từ tháng 6/2019 đến nay nhưng vụ việc vẫn chưa thể dứt điểm. Liệu những lời khai mới của Han Seo Hee có ảnh hưởng đến kết quả phán quyết của Tòa dành cho Yang Hyun Suk và B.I?

Chiều ngày 23/6, Han Seo Hee - nữ thực tập sinh con nhà giàu nhưng đầy thị phi - đã có mặt tại Văn phòng Công tố Seoul để làm chứng vụ việc chủ tịch YG bao che, giấu giếm hành vi mua bán chất cấm của B.I (cựu thành viên iKon). 

Tình cũ của T.O.P ra tòa nhưng vẫn xách túi hiệu, tố cáo chủ tịch YG đe dọa mình 0

Xuất hiện với tư cách là nhân chứng nhưng Han Seo Hee lại khiến dân tình 'mắt tròn mắt dẹt' vì diện set đồ sang chảnh, sành điệu như thể đang dự một show thời trang nào đó. Cô nàng còn xách chiếc túi hiệu giá hàng chục triệu, thu hút sự chú ý từ ống kính phóng viên. 

Tình cũ của T.O.P ra tòa nhưng vẫn xách túi hiệu, tố cáo chủ tịch YG đe dọa mình 1

Tình cũ của T.O.P ra tòa nhưng vẫn xách túi hiệu, tố cáo chủ tịch YG đe dọa mình 2

Tình cũ của T.O.P ra tòa nhưng vẫn xách túi hiệu, tố cáo chủ tịch YG đe dọa mình 3

Trang tin Dispatch dẫn lời Han Seo Hee cho hay, cô nàng thị phi đã khẳng khái thừa nhận việc bị phía Yang Hyun Suk đe dọa nên mới thay đổi lời khai. Han Seo Hee cho hay: 'Tôi sẽ trả lời nghiêm túc khi tham gia điều tra'. 

Vụ việc của Han Seo Hee có liên quan đến sự kiện mua bán cần sa và ma túy của B.I bị Dispatch phanh phui vào tháng 6/2018. Người cung cấp chất cấm cho B.I, không ai khác, chính là Han Seo Hee. Càng trùng hợp hơn, cô cũng là người từng sử dụng chất cấm và được đồn đoán là bạn gái của T.O.P trước khi anh nhập ngũ. 

Tình cũ của T.O.P ra tòa nhưng vẫn xách túi hiệu, tố cáo chủ tịch YG đe dọa mình 4

Tình cũ của T.O.P ra tòa nhưng vẫn xách túi hiệu, tố cáo chủ tịch YG đe dọa mình 5

B.I thừa nhận anh từng có ý tưởng mua và sử dụng chất cấm, tuy nhiên suy nghĩ đó đã kịp biến mất trước khi thành sự thật. Quả thật, theo kết quả điều tra, xét nghiệm mẫu tóc của B.I thì không có dấu hiệu anh từng sử dụng chất cấm. Cáo buộc cựu thành viên iKon sử dụng chất cấm không thành lập, tuy nhiên việc anh có bị kết tội vi phạm Đạo luật chống ma túy hay không vẫn đang được thảo luận. 

Trong khi đó, chủ tịch YG - Yang Hyun Suk cũng liên đới khi bị tung tin vì bao che cho 'gà nhà' mà đe dọa đến an nguy của Han Seo Hee, ép cô phải đổi lời khai trước cảnh sát.

Bình luận của netizen Hàn về Han Seo Hee:

'Cô ấy là người cung cấp thông tin mật cho việc điều tra, vì cớ gì không che mặt cô ấy lại?' 

'Han Seo Hee hám danh thật đấy, nhưng cô ta cực kỳ cần thiết tồn tại để bóc mẽ sự giả dối của làng giair trí này. Cố lên Han Seo Hee nhé'. 

'Sao mọi người lại ghét Han Seo Hee vậy? Cô ta đã khai rõ về cáo buộc chơi thuốc, nhưng là do YG đe dọa cô ta trước mà? Một thân một mình chống lại công ty lớn sao nổi. Chơi thuốc là sai, nhưng làm cái gì đúng chúng ta cũng nên công nhận'. 

'Đi ra văn phòng Công tố nhưng ăn mặc vẫn đẹp và sành điệu ghê nhỉ?' 

'Nhìn Han Seo Hee xinh đẹp ghê'. 

Giúp Tiin sửa lỗi