Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tình cũ của Trường Giang cùng hội ngộ nhưng chia sẻ của Quế Vân mới là điều khiến mọi người quan tâm

trường giang

Hình ảnh thân thiết của Quế Vân và Nam Em sau 6 tháng vướng lùm xùm tình ái với Trường Giang nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, Quế Vân đã chia sẻ khoảnh khắc thân thiết cùng Nam Em trên trang facebook cá nhân. Đăng tải bức ảnh xinh đẹp, Quế Vân cũng tâm sự và nhắn nhủ đến người em thân thiết: 'Đêm hôm lọ mọ ra sân bay đón con em về nhà nằm tâm sự trên trời dưới đất mãi chả ngủ được... nếu như đời nó bạc quá thì chị em ta xây cung điện về đó oanh tạc nhở nhỏ em'.

Tình cũ của Trường Giang cùng hội ngộ nhưng chia sẻ của Quế Vân mới là điều khiến mọi người quan tâm 0

Hình ảnh thân thiết cùng Nam Em dược Quế Vân đăng tải.

Cả 2 người đẹp đều xuất hiện vô cùng tươi tắn, rạng rỡ trong bức ảnh chụp chung. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng quan tâm là dòng trạng thái được Quế Vân chia sẻ, cô trách 'đời bạc quá' khi tâm sự cùng Hoa khôi Nam Em. Đặc biệt, cả hai mỹ nhân đều từng vướng lùm xùm tình cảm với Trường Giang và sự hội ngộ hiếm hoi của hai người trước đám cưới của danh hài xứ Quảng lại càng khiến công chúng chú ý.

Tình cũ của Trường Giang cùng hội ngộ nhưng chia sẻ của Quế Vân mới là điều khiến mọi người quan tâm 1

Trước đó, vào tháng 4/2016, showbiz Việt chấn động khi người mẫu Quế Vân viết tâm thư khá dài trên trang cá nhân với nội dung tố Trường Giang là người vô tình, nhiều lần làm tổn thương tình cảm của cô.

Không những lùm xùm chuyện tình cảm với Quế Vân, chuyện tình '30 ngày yêu' của Trường Giang và Nam Em từng làm 'dậy sóng' showbiz Việt khi tại thời điểm đó, Nhã Phương - Trường Giang vẫn đang duy trì quan hệ tình cảm yêu đương.

Điểm trùng hợp khi Quế Vân lại là một người chị thân thiết của Nam Em mặc dù cả 2 đều được cho là 'nạn nhân tình ái' của Trường Giang. Quế Vân cũng đã nhiều lên lên tiếng bảo vệ và an ủi đàn em vào giai đoạn Nam Em bị scandal 'bủa vây'.

Tình cũ của Trường Giang cùng hội ngộ nhưng chia sẻ của Quế Vân mới là điều khiến mọi người quan tâm 2

Nam Em và Quế Vân là hai người chị em thân thiết từ lâu.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

loading...
loading...
Giúp Tiin sửa lỗi