'Tình cũ Song Hye Kyo' rồi tới MC Quốc dân Yoo Jae Suk chung tay giúp đỡ chính phủ phòng chống dịch Covid-19

Tất cả đều mong muốn giúp đỡ các nhân viên y tế đang cố khắc phục tình trạng dịch bệnh lây lan.

27/02/2020 07:04

Giữa lúc tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến xấu tại Hàn Quốc, giới nghệ sĩ nước này đã đồng loạt chung tay để hỗ trợ cho chính phủ trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Giới truyền thông đưa tin nữ diễn viên Shin Min Ah đã quyên góp 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) cho tổ chức phi lợi nhuận Community Chest of Korea. Số tiền này sẽ được dùng để mua sắm các trang thiết bị y tế phục vụ quá trình phòng dịch.

Trong khi đó, 'MC quốc dân' của chương trình Running Man - Yoo Jae Suk cũng đã gửi tới Hiệp hội cứu trợ thiên tai quốc gia Hope Bridge khoản tiền tương đương với Shin Min Ah - 100 triệu won. Nam tài tử Lee Byung Hun cũng ủng hộ các nạn nhân Covid-19 số tiền 100 triệu won thông qua quỹ cộng đồng phúc lợi xã hội Community Chest of Korea. Ngoài ra, báo chí còn ghi nhận thêm một số tên tuổi khác cũng quyên góp khoản tiền lớn như Kim Woo Bin, Kim Jong Kook, Ahn Jae Wook...

'Tình cũ Song Hye Kyo' rồi tới MC Quốc dân Yoo Jae Suk chung tay giúp đỡ chính phủ phòng chống dịch Covid-19 0

'Tình cũ Song Hye Kyo' rồi tới MC Quốc dân Yoo Jae Suk chung tay giúp đỡ chính phủ phòng chống dịch Covid-19 1

'Tình cũ Song Hye Kyo' rồi tới MC Quốc dân Yoo Jae Suk chung tay giúp đỡ chính phủ phòng chống dịch Covid-19 2

Trước đó, nam diễn viên Park Seo Joon đã quyên góp 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) cho cơ sở y tế đặt tại thành phố Daegu. Nam diễn viên cho biết anh muốn giúp đỡ các nhân viên y tế đang cố khắc phục tình trạng dịch bệnh lây lan.

'Tình cũ Song Hye Kyo' rồi tới MC Quốc dân Yoo Jae Suk chung tay giúp đỡ chính phủ phòng chống dịch Covid-19 3

'Tình cũ Song Hye Kyo' rồi tới MC Quốc dân Yoo Jae Suk chung tay giúp đỡ chính phủ phòng chống dịch Covid-19 4

Diễn viên Kim Go Eun ủng hộ 100 triệu won, Lee Young Ae ủng hộ 50 triệu won, ca sĩ Chungha góp 20 triệu won. Bên cạnh đó, ca sĩ nhạc trot Hong Jin Young gửi tặng người dân 5.000 chiếc khẩu trang. Cựu thành viên T-Ara Hyo Min cũng bỏ tiền túi ra mua tặng người dân thành phố Daegu 3.000 khẩu trang. Riêng công ty Pledis Entertainment cho biết sẽ tài trợ bữa ăn cho người già neo đơn và gia đình khó khăn vì dịch bệnh.

Theo H.P/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều