Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Động thái đầu tiên của 'Tình đầu quốc dân' Suzy hậu chia tay Lee Min Ho

Những hình ảnh rạng ngời được nữ diễn viên chia sẻ hậu chia tay minh chứng cho vẻ tựa đẹp nữ thần không gì có thể làm lu mờ.

Cặp đôi trai tài gái sắc Lee Min Ho và Suzy đã chính thức đường ai nấy đi vào sáng ngày 16/11 khiến fan nuối tiếc. Quen nhau từ năm 2015, chuyện tình cảm của cặp đôi được nhiều người ủng hộ. Hai năm yêu nhau không rình rang như nhiều mối tình trong showbiz, tình yêu của họ chỉ lặng lẽ và giản dị nhưng vẫn khiến các fan tan chảy vì quá đỗi ngọt ngào.

 

 Hoạt động đầu tiên của Suzy hậu chia tay.

Sáng ngày 18/11, Suzy đã có động thái đầu tiên hậu chia tay tuy nhiên lại không phải nói về Lee Min Ho hay chuyện tình cảm đã qua. Nữ diễn viên chia sẻ những hình ảnh rạng ngời của mình trong hậu trường của bộ phim 'Khi nàng say giấc' (While you were sleeping).

 

Suzy khoe ảnh rạng rõ trong hậu trường.

Cập nhật mới Suzy được được tạm dịch như sau: 'Quãng thời gian được sống với nhân vật Hongjoo thật là hạnh phúc. Tôi bắt đầu năm nay với Hongjoo và cũng kết thúc một năm với Hongjoo. Thật không thể quên được quãng thời gian dài mà chúng ta đã cùng nhau trải qua. Được làm việc cùng đạo diễn, biên kịch, các thành viên của đoàn làm phim và các anh chị diễn viên, tôi cảm thấy vô cùng vinh hạnh và cảm ơn. Cảm ơn mọi người'.

 

 

 Vẻ đẹp tựa nữ thần của 'Tình đầu quốc dân'.

Không hổ danh là 'Tình đầu quốc dân', nhìn những hình ảnh hậu trường của người đẹp chắc chắn ai cũng sẽ phải ngây ngất với vẻ đẹp nữ thần của cô. Sau khi chia tay, nữ chính của phim 'Khi nàng say giấc' vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với người cũ và tập trung phát triển sự nghiệp của mình. Là một nghệ sĩ chuyên nghiệp, Suzy không bao giờ để những chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Góp ý cho Tiin